Thêm 3 trọng tài khai báo “trót” nhận tiền với cơ quan điều tra

Trọng tài Lê Văn Tú trong trận SĐNĐ - Bình Định tại V-League.

Hôm qua (28-9), đã có thêm 3 trọng tài khác ra trình diện cơ quan điều tra và khai báo đã “trót” nhận tiền “bồi dưỡng” của các đội bóng. Trong số này có một trọng tài của Hà Nội.

Trước đó, Báo SGGP đã đưa tin, tổ trọng tài 4 người trong trận Đông Á - Thép Pomina gặp Tôn Hoa Sen – Cần Thơ đã khai nhận và giao nộp cho cơ quan điều tra 130 triệu đồng.

Tuy nhiên, tài liệu của cơ quan điều tra cho thấy trọng tài Lê Văn Tú có dấu hiệu đã nhận tiền hối lộ ở nhiều trận cầu quan trọng khác, chứ không chỉ riêng trong trận đấu nói trên.

P.Q.H.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Ronald Koeman đã mạnh mẽ chỉ ra thực tế mà ông đang đối mặt.

Barca hôm nay không phải của 8 năm trước

HLV Ronald Koeman bóng gió nhắc nhở những ai liên quan đến Barcelona về sự kỳ vọng quá mức vào đội bóng, mà quên đi thực tế rằng ông không có các cầu thủ thích hợp để tái hiện lại phong cách bóng đá tiki taka nổi tiếng của Barcelona trong gần một thập kỷ trước.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác