Thêm 3 trọng tài khai báo “trót” nhận tiền với cơ quan điều tra

Trọng tài Lê Văn Tú trong trận SĐNĐ - Bình Định tại V-League.

Hôm qua (28-9), đã có thêm 3 trọng tài khác ra trình diện cơ quan điều tra và khai báo đã “trót” nhận tiền “bồi dưỡng” của các đội bóng. Trong số này có một trọng tài của Hà Nội.

Trước đó, Báo SGGP đã đưa tin, tổ trọng tài 4 người trong trận Đông Á - Thép Pomina gặp Tôn Hoa Sen – Cần Thơ đã khai nhận và giao nộp cho cơ quan điều tra 130 triệu đồng.

Tuy nhiên, tài liệu của cơ quan điều tra cho thấy trọng tài Lê Văn Tú có dấu hiệu đã nhận tiền hối lộ ở nhiều trận cầu quan trọng khác, chứ không chỉ riêng trong trận đấu nói trên.

P.Q.H.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lần thứ 2 trong 3 mùa vừa qua, chủ tịch CLB TPHCM Nguyễn Hữu Thắng kiêm thêm vai trò HLV trưởng

Hai đội của TPHCM nên thay HLV

Diễn biến những ngày qua cho thấy đang có những điều chỉnh ở khu kỹ thuật ở hai đội của TPHCM khi có sự xuất hiện của Lê Huỳnh Đức ở CLB Sài Gòn cũng như Nguyễn Hữu Thắng trở lại cầm sa bàn tại CLB TPHCM. Những điều chỉnh này tôi cho là hợp lý, đó là điều cần thiết trong giai đoạn hiện nay. Bởi một thực tế khác là TPHCM lúc này không còn HLV giỏi, đủ mạnh để dẫn dắt hai đội này.

Bóng đá quốc tế

Minamino không thể cùng Monaco cản bước PSV

Monaco và nỗi khắc khoải Champions League

Hai năm liên tiếp, AS Monaco lỡ hẹn với Champions League, lần này là ngay từ vòng loại thứ ba. Dù rất nỗ lực, đại diện Ligue 1 đành chịu thất thủ 4-3 sau hai lượt trận trước PSV Eindhoven.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam sẽ là chủ lực của đội tuyển Việt Nam

Việt Nam quyết tâm thăng hạng

Trong cuộc họp báo vào trưa nay tại Tây Ninh, HLV đội tuyển quần vợt Việt Nam Trần Quốc Phong cho biết toàn đội sẽ quyết tâm thi đấu tốt ở vòng loại giải quần vợt Đồng đội Quốc tế Davis Cup nhóm III khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2022 để giành vé thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác