Thêm 200 chiến sỹ nhí dự Học kỳ trong quân đội

Sáng 3-7, 200 chiến sỹ nhí miền Trung và miền Nam đồng loạt xuất quân tham dự Học kỳ trong quân đội đầu tiên của năm 2016 do Tổng Công ty Viễn thông Viettel phối hợp Trung ương Đoàn tổ chức.

100 chiến sỹ ở miền Trung làm lễ xuất quân ở Bảo tàng Quân khu 5, sau đó đến tham gia khóa huấn luyện ở Tiểu đoàn 355 Trung tâm Huấn luyện Hải quân vùng 3- Đà Nẵng.

Các chiến sỹ phía Nam làm lễ xuất quân ở Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh để tham gia khóa huấn luyện ở Lữ đoàn 550 Thuận An, Bình Dương. Trước đó, 130 chiến sỹ nhí phía Bắc (ảnh) đã có 1 tuần huấn luyện tại Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Được thiết kế phù hợp thanh thiếu niên 8-15 tuổi, chương trình này được Viettel tổ chức thường niên, và là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa môi trường kỷ luật của quân đội với các phương pháp giáo dục tâm lý hiện đại, sẽ là cơ hội để các học viên trưởng thành hơn sau 1 tuần trải nghiệm sâu sắc về bản thân, gia đình và cuộc sống. Các học viên được huấn luyện, ăn nghỉ và sinh hoạt theo thời gian biểu của quân đội. Xen kẽ hoạt động đào tạo tác phong, nội vụ giúp các em nâng cao thể lực, tự lập hơn, là các lớp học kỹ năng sống, kỹ năng sinh tồn và các hoạt động giải trí hấp dẫn. Các em còn được giáo dục truyền thống, khơi gợi lòng biết ơn và vun đắp tình yêu gia đình, quê hương, đất nước thông qua các buổi nói chuyện, lễ dâng hương, trải nghiệm cuộc sống nông thôn, các hoạt động dã ngoại…

Khách hàng liên hệ 19008198 (100 đồng/phút) hoặc truy cập website http://vietteltelecom.vn để biết thông tin chi tiết.


QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.