Thêm 1 “lò” đào tạo cầu thủ nhí tại TPHCM

Sau thành công ở mô hình lớp “Ươm mầm tương lai” được phối hợp cùng Trung tâm TDTT quận 1 trong việc tạo nên sân chơi thể thao vào mỗi cuối tuần cho các cầu thủ “nhí” trên sân Tao Đàn. Các cựu cầu thủ Cảng Sài Gòn tiếp tục mở rộng mô hình và lần này sẽ triển khai tại khuôn viên Học viện Cán bộ TPHCM với tên gọi Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Ngôi sao – HCA (HCA là tên viết tắt của Học viện Cán bộ TPHCM).


 

Hai cựu thủ môn của CSG, Nguyễn Hồng Phẩm (bên trái) và Lưu Kim Hoàng cùng các thủ môn nhí ở lớp “Ươm mầm tương lai”. Ảnh: Hồng Phượng

Trực tiếp soạn giáo án và giảng dạy gồm các HLV Nguyễn Hồng Phẩm (LĐBĐ TPHCM, giảng viên AFC), Đặng Trần Chỉnh (GĐKT CLB B.Bình Dương) phối hợp cùng HLV người Pháp Franck Durix (HLV học viện Nutifood). Khóa đầu tiên sẽ khai giảng vào ngày 6-11-2016 tại 324 Chu Văn An, Bình Thạnh (trong khuôn viên Học viện Cán bộ TPHCM).

Bên cạnh việc giúp các em vận động thể thao và niềm đam mê bóng đá để tránh xa việc nghiện games, lười vận động. Những em có tố chất, sau thời gian đào tạo sẽ được giới thiệu đến các trung tâm đào tạo cầu thủ trẻ chuyên nghiệp như Học viện Nutifood, B.Bình Dương, Viettel, PVF...

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.