Thêm 1 đội hạng Nhất thay HLV trưởng

SGGPO

Không lâu sau khi CLB Công an Nhân dân thay HLV Phạm Công Lộc bằng Vũ Quang Bảo do thành tích không đạt yêu cầu ở đầu mùa bóng, rồi Quảng Nam cũng thay HLV Nguyễn Thành Công, sau trận thua ở vòng 5 giải hạng Nhất LS 2021, đến lượt Bình Phước nhận đơn xin rút lui của HLV Văn Sỹ Sơn.

HLV Văn Sỹ Sơn trở thành nhà cầm quân thứ 3 tại giải hạng Nhất năm nay mất ghế

HLV Văn Sỹ Sơn trở thành nhà cầm quân thứ 3 tại giải hạng Nhất năm nay mất ghế

Cụ thể ông Văn Sỹ Sơn đã nộp đơn xin từ chức sau trận thua của Bình Phước trước Đắk Lắk vào ngày 16-4 ngay trên sân nhà. Trận thua trên đã giữ chân Bình Phước ở vị trí thứ 9 với 3 trận hòa, 2 trận thua.

Ở thời điểm cuối của đợt chuẩn bị cho mùa bóng 2021, Bình Phước bất ngờ thay HLV Nguyễn Minh Dũng vốn có lâu năm đóng góp ở đội bóng này bằng ông Văn Sỹ Sơn. Bên cạnh đó là sự chuẩn bị về lực lượng, đầu tư xây dựng khán đài… và hạ quyết tâm đạt thứ hạng tốt ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, sau 5 vòng đầu tiên, thành tích mà đội thu về đã không được như ý. Đó cũng là điều được lường trước bởi những biến động về lực lượng so với mùa bóng trước mà rõ ràng là không còn mạnh mẽ. Chấp thuận đơn xin rút lui của HLV Văn Sỹ Sơn, Bình Phước vẫn còn bị động trong việc tìm người thay thế. Cựu HLV trưởng của đội bóng này là Nguyễn Minh Dũng hiện đã nhận lời dẫn dắt Đồng Tháp.

Như vậy, sau 5 vòng, giải hạng Nhất LS 2021 đã có 3 HLV bị thay là Phạm Công Lộc, Nguyễn Thành Công và Văn Sỹ Sơn.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.