Thẻ Transcend ghi 12.000 giờ video

Transcend, nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị đa phương tiện và cung cấp các giải pháp lưu trữ đáng tin cậy, vừa ra mắt dòng thẻ nhớ microSDHC/SDXC.

Dòng thẻ nhớ High Endurance microSDHC/SDXC có thể lưu trữ 12.000 giờ ghi video, chống chọi điều kiện hoạt động khắc nghiệt, chống nhiệt, chống ẩm, chống sốc… Được ứng dụng chíp nhớ MLC-flash chất lượng cao cùng phần mềm tối ưu hóa, các thẻ High Endurance microSDHC/SDXC của Transcend đáp ứng được các yêu cầu chuyên sâu của các thiết bị giám sát, như camera hành trình hay camera an ninh.

Các thẻ nhớ này còn cho khả năng hoạt động mạnh mẽ ngay cả trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Khả năng chống chói với ánh sáng mặt trời, chống chọi nhiệt, mưa khi được gắn trong thiết bị quay phim ngoài trời hoặc “phơi” dưới nắng đằng sau lớp kính ô tô. Thiết bị cho tốc độ ghi/đọc dữ liệu lên tới 21MB/s trong các điều kiện khắc nghiệt nói trên.

Công nghệ tự động sửa lỗi Error Correction Code (ECC) của Transcend cũng được tích hợp trong các sản phẩm High Endurance microSDHC/SDXC này. Từ đó, dòng thẻ nhớ này có khả năng ổn định, tự động điều tra và sửa lỗi trong quá trình hoạt động, mang lại khả năng bảo vệ dữ liệu đáng tin cậy cao nhất dành cho người dùng.

Các thẻ nhớ còn được hỗ trợ bởi phần mềm độc quyền RecoveRx miễn phí trên trang chủ của Transcend. Chỉ với vài cú click chuột, người dùng có thể dễ dàng sao lưu hay đồng bộ bất kỳ tập tin hình ảnh, tài liệu, âm nhạc hay video trên thẻ nhớ. RecoveRx cung cấp một loạt công cụ quản lý dữ liệu thông minh, cho người dùng những tùy chọn đắc lực trong quá trình sử dụng cùng thẻ nhớ High Endurance microSDHC/SDXC.

Dòng thẻ được sản xuất theo các mẫu 16GB, 32GB và 64GB với 2 năm bảo hành trách nhiệm của Transcend.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ultraboosts of Tomorrow là tuyên ngôn táo bạo của adidas.

Adidas nỗ lực chấm dứt rác thải nhựa qua các mẫu giày chạy của tương lai

Ngày 20-4, thương hiệu adidas chính thức công bố việc ra mắt loạt sản phẩm Ultraboost mới, song hành cùng sự kiện Tuần lễ Trái đất (Earth Week). Đây là bước tiến quan trọng của adidas hướng tới mục tiêu chấm dứt rác thải nhựa, đồng thời góp phần giải quyết tình trạng ô nhiễm nhựa đáng báo động trên đại dương hiện nay.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.