Thể thao Việt Nam hết đội tuyển phải cách ly y tế

SGGPO
Rowing là đội tuyển thể thao quốc gia cuối cùng của thể thao Việt Nam đã hoàn thành thời gian cách ly y tế theo quy định phòng chống Covid-19.

Các tuyển thủ rowing nữ đã hoàn thành cách ly y tế theo quy định.

Các tuyển thủ rowing nữ đã hoàn thành cách ly y tế theo quy định.

Cuối tuần qua, thành viên đội đua thuyền rowing đã kết thúc 21 ngày cách ly y tế tập trung theo quy định do trở lại Việt Nam từ giải vòng loại Olympic tại Nhật Bản. Tất cả đều có sức khỏe tốt, cho kết quả âm tính với mẫu thử cuối cùng trước khi hết thời gian cách ly. 

Rowing Việt Nam đã dự vòng loại Olympic khu vực châu Á tại Nhật Bản (tháng 5) với 4 tay chèo Lường Thị Thảo, Đinh Thị Hảo, Nguyễn Văn Hiếu, Phạm Thị Huệ và giành được vé chính thức Olympic Tokyo 2020 ở 2 nội dung thuyền đôi nữ hạng nhẹ 2 mái chèo, thuyền đơn nữ. Khi trở lại Việt Nam, đội rowing được cách ly y tế tại điểm cách ly thuộc thành phố Hà Nội. Tuyển thủ Phạm Thị Huệ cho biết "sức khỏe của chúng tôi rất tốt và sẽ thực hiện cách ly tại gia đình theo 7 ngày quy định".

Thể thao Việt Nam có 3 đội tuyển dự giải vòng loại ở nước ngoài gồm đấu kiếm, cử tạ, đua thuyền rowing và đều kết thúc cách ly y tế đúng quy định.

Dự kiến thể thao Việt Nam có tuyển karate và cờ vua sẽ thi đấu giải quốc tế trong tháng 6, tháng 7 tuy nhiên hai đội tuyển đã hủy kế hoạch do diễn biến phức tạp của Covid-19, không thể tìm được đường bay trở về sau thi đấu. 

Tới lúc này, ngành thể thao chỉ có 1 trường hợp duy nhất có mẫu thử dương tính Covid-19 là 1 tuyển thủ của đội tuyển đấu kiếm Việt Nam sau khi trở về từ giải vòng loại Olympic tại Uzbekistan.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Fury là võ sĩ hạng nặng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng

Tyson Fury “giận dữ”: Có thể đấm gục Oleksandr Usyk sau khi đi pub và uống 10 panh bia, gọi AJ là gã hèn

“Vua Digan” Tyson Fury đang tỏ ra rất ngạo mạn với cục diện mới của làng đánh quyền thế giới, sau khi “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk đánh bại Anthony Joshua “cơ bắp” những 2 lần và đang sở hữu đai WBA (Super), WBO và IBF. Với diễn biến hiện tại, Fury “giận dữ” rất muốn đấu với võ sĩ người Ukraine, nhưng anh cũng liên tục ngụ ý rằng, Usyk chỉ thuộc “hạng trung”!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Lionel Scaloni tận hưởng hạnh phúc thắng Copa America 2021.

Phần thưởng lớn cho HLV tuyển Argentina

HLV Lionel Scaloni sẽ dẫn dắt đội tuyển quốc gia Argentina đến hết World Cup 2026. Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Argentina, Chiqui Tapia đã đưa ra thông báo sau khi Albiceleste khép lại quá trình chuẩn bị cho World Cup 2022 bằng chiến thắng 3-0 trước Jamaica vào đêm thứ ba.

Quần vợt

Tốc độ