Thể thao 24G

° Nguyễn Thị Ánh Viên trở lại địa điểm tập trung tại Mỹ sau kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch ở Việt Nam.

Kình ngư này cùng HLV Đặng Anh Tuấn đã lưu lại Việt Nam sau giải Vô địch thế giới ở Thổ Nhĩ Kỳ và tiếp tục đi tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 2013. (C.Đ.)

° VPF thuê chuyên gia Nhật Bản điều hành V-League. Vài ngày tới ông Kazuyoshi Tanabe, chuyên gia Nhật Bản với nhiều năm điều hành các CLB lớn của Nhật Bản cũng như có thời gian làm việc tại Pháp sẽ sang Việt Nam theo lời mời của VPF.

Ông Kazuyoshi sẽ hỗ trợ VPF trong việc tham gia điều hành V-League cũng như hỗ trợ công tác đối ngoại, tìm tài trợ và chi tiêu tài chính. Mức lương của chuyên gia này dự kiến khoảng 20.000USD/tháng.

Nhiều khả năng ông Kazuyoshi sẽ đóng vai trò Phó Tổng giám đốc VPF. Theo sau việc mời chuyên gia người Nhật sang điều hành V-League, bước tiếp theo có thể sẽ là một HLV hoặc giám đốc kỹ thuật của nước này sang huấn luyện đội tuyển quốc gia. (Q.C.)

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác