Thể thao 24 giờ

* Giải bóng bàn vô địch TPHCM 2015

* Giải bóng bàn vô địch TPHCM 2015 đang diễn ra tại Trung tâm TDTT Hoa Lư đã kết thúc nội dung đồng đội. Quận Gò Vấp đứng đầu giải nam, quận 5 hạng nhì, quận 1 và Tân Bình đồng hạng ba. Trong lúc đó, quận 1 hạng nhất giải nữ, quận 5 hạng nhì và đồng hạng ba là Phú Nhuận và Bình Thạnh.

* Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam dự kiến góp mặt ở 6-8/15 môn thể thao tại Para Games 8, với mục tiêu giành 65 - 68 HCV, phấn đấu đứng trong tốp 4 các nước Đông Nam Á tham gia đại hội. Các môn thế mạnh như: bơi, điền kinh, cử tạ, cầu lông, bóng bàn… sẽ được tập huấn 2 tháng tại TPHCM và Hà Nội trước khi tham dự Para Games 8.

NGỌC THIỆN

* Sau khi vô địch giải 1 - giải quần vợt U14 châu Á nhóm 2, tay vợt Nguyễn Văn Phương tiếp tục đăng quang giải thứ 2 sau khi thắng đồng hương Võ Hoàng Hùng 2-0 (7/6, 6/4). Do Nguyễn Văn Phương vô địch 2 giải, Võ Hoàng Hùng hạng nhì cả 2 giải, nên cả hai em đều được ITF chọn vào đội hình gồm 4 tay vợt tham dự giải nhóm 1 diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3.

* Sau khi bị loại khỏi giải quần vợt trẻ Australia mở rộng, tay vợt Lý Hoàng Nam đã đi xem trận đấu của thần tượng Djokovic thi đấu với Raonic vào chiều qua. Theo kế hoạch, chiều nay Hoàng Nam sẽ về đến TPHCM.

QUANG TRỰC

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

V-League 2023 là thời của “thầy ngoại”?

Cú ăn 3 lịch sử của Hà Nội FC ở mùa giải 2022 khi được dẫn dắt bởi các HLV nước ngoài, đặc biệt là thành công của đội tuyển U23 và quốc gia dưới “triều đại” Park Hang-seo đã mở ra một góc nhìn khác cho các đội V-League trong việc sử dụng “thầy ngoại” để nâng tầm chuyên môn.

Bóng đá quốc tế

Chuyển nhượng: Chưa biết ai thắng nhưng Liverpool thì đã phất cờ trắng

Kỳ chuyển nhượng tháng 1 không phải là nơi đánh giá thành - bại. Bởi có khi đội mua đâu, được đó lại là dấu hiệu của khủng khoảng và ngược lại, đội chẳng mua gì vì đơn giản là họ đang quá ổn định. Mọi đánh giá đều tương đối, nhưng riêng kỳ nguyển nhượng mùa Đông lần này thì lại tốn khá nhiều giấy mực.

Tốc độ