Thể thao 24 giờ

* Bộ VH-TT-DL đã gởi công văn đến Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân để xin ý kiến chỉ đạo tổ chức tuyên dương, khen thưởng các VĐV và đội tuyển quốc gia đạt thành tích xuất sắc tại các giải thể thao quốc tế. Lãnh đạo bộ yêu cầu các cơ quan liên quan sớm hoàn thành dự thảo quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc khen thưởng VĐV, HLV đạt thành tích xuất sắc tại các giải thể thao quốc tế, ban hành trong năm 2013.

DIỆU PHƯƠNG

* Kỳ thủ Lê Quang Liêm đứng thứ 42 trên bảng xếp hạng của Liên đoàn Cờ vua quốc tế vừa công bố đầu tháng 8-2013 với hệ số elo 2702 (cờ tiêu chuẩn). Như vậy, Quang Liêm tụt 9 bậc so với tháng 7. Ở bảng nữ, Phạm Lê Thảo Nguyên (elo 2389) cũng rơi xuống hạng 75 (tụt 8 bậc so với tháng 7). Các kỳ thủ Nguyễn Thị Mai Hưng xếp hạng 43, Võ Thị Kim Phụng hạng 45, Hoàng Thị Như Ý hạng 48 bảng nữ trẻ.

* Giải vô địch muay toàn quốc lần thứ 4-2013 sẽ tổ chức từ ngày 4 đến 13-8 tại Nhà thi đấu TDTT Thanh Hóa. Các võ sĩ thi đấu 11 hạng cân cân nam (45kg đến 81kg) và 7 hạng cân nữ (45kg đến 63kg). Dự kiến có khoảng 200 võ sĩ của 18 tỉnh, thành, ngành góp mặt. Riêng TPHCM tham dự đủ 11 hạng cân.

NGỌC THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Tay vợt Lý Hoàng Nam.

Lý Hoàng Nam chung sức hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Trước tình hình bão lũ vô cùng tang thương ở các tỉnh miền Trung, Lý Hoàng Nam đã trải lòng trên mạng xã hội kêu gọi mọi người chung sức ủng hộ cho bà con đang oằn mình chống lũ. Ngoài việc ủng hộ 30 triệu đồng, Lý Hoàng Nam sẽ đứng ra nhận quyên góp, sau đó chuyển đến cho đồng bào miền Trung.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…