Thể thao 24 giờ

* Lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho các hoạt động bóng chuyền bãi biển trong năm 2013 diễn ra hôm qua 10-5, theo đó, Công ty cổ phần phân khối khí thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV Gas D) sẽ tài trợ 1 tỷ đồng. Đại diện VFV cho biết hiện vẫn chưa tìm được nhân sự cho vị trí Chủ tịch liên đoàn nhiệm kỳ mới vì vậy có thể Đại hội liên đoàn bóng chuyền Việt Nam khóa 6 (2013-2017) chưa thể tiến hành sớm.

* Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) đã công bố bảng xếp hạng mới hôm 9-5, theo đó Nguyễn Tiến Minh vẫn ở vị trí số 10 đơn nam. Về đơn nữ, Vũ Thị Trang bị tụt 1 bậc, đứng vị trí 237.

DIỆU PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…