Thể thao 24 giờ

* Trương Thanh Hằng đã rời Bệnh viện thể thao (Hà Nội) về lại Trung tâm HLTTQG Đà Nẵng chữa trị hồi phục chấn thương. Tới đây, VĐV này sẽ được phẫu thuật để lấy nẹp cố định xương trong lần mổ hồi tháng 9 năm ngoái. (PH.D.)

* Giải bóng chuyền tranh cúp Hoa Lư 2013 sẽ thi đấu tại nhà thi đấu tỉnh Ninh Bình từ ngày 13 tới 16-3 gồm 4 đội nam và 4 đội nữ tham dự. BTC sẽ trao thưởng 50 triệu đồng cho các đội vô địch nam, nữ. Năm ngoái, Tràng An Ninh Bình (nam) và Thông tin lienvietpostbank (nữ) là các đội vô địch. (P.D.)

* Tuyển xe đạp đặt chỉ tiêu cố gắng giành huy chương nội dung nữ tại giải vô địch châu Á 2013. Đội gồm Nguyễn Thị Thật, Phan Thị Liễu, Nguyễn Thùy Dung, Nguyễn Thị Thanh (đường trường); Nguyễn Thị Cà, Cà Thị Thơm (trẻ) và 7 cua-rơ nam đã tới New Dehli (Ấn Độ) thi đấu. Các nội dung đường trường sẽ bắt đầu vào ngày 16-3 tại đường đua International F1 Racing Circuit, sau khi kết thúc những nội dung trong sân. Năm nay giải có 567 cua-rơ thuộc 28 quốc gia góp mặt. (C.Đ.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác