Thể thao 24 giờ

° Trong các ngày từ 22 tới 25-2 tại Nay Pyi Daw (Myanmar) sẽ tổ chức phiên họp BTC SEA Games 27.

Được biết, nội dung bàn luận chính sẽ là vấn đề bản quyền truyền hình SEA Games 27. Hiện với cơ sở hạ tầng hiện có, chủ nhà Myanmar mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ truyền hình trực tiếp 7 môn thể thao tại SEA Games. (C.D.)

° Hôm qua, Công ty VPF ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu và Ban tư vấn đạo đức dưới sự chứng kiến của Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và VFF.

Ban tư vấn đạo đức được thành lập với 7 thành viên, do ông Nguyễn Công Khế làm trưởng ban cùng hai chuyên gia Nguyễn Văn Vinh, Trần Văn Mui làm phó ban và 4 thành viên còn lại đang hoạt động ở lĩnh vực báo chí. Chức năng của ban này là phát hiện những hành vi vi phạm chuẩn mực đạo đức, đánh giá và đề xuất các phương án xử lý kỷ luật cho VFF. (Kh.V.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Viettel FC của Nhâm Mạnh Dũng dừng bước ở AFC Cup 2022. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Viettel FC nhìn đối thủ vào chung kết AFC Cup 2022

Sau khi hòa 0-0 trong 120 phút thi đấu, thầy trò HLV Bae Ji-won bị Kuala Lumpur City (Malaysia) đánh bại tỉ số 5-6 trên loạt sút luân lưu, qua đó giành vé vào chơi trận chung kết AFC Cup 2022 - khu vực Đông Nam Á.

Bóng đá quốc tế

Frenkie de Jong vẫn đang vướng mắc tài chính với Barca nên chưa muốn rời đi.

Chelsea và Barca gần đạt thỏa thuận về De Jong

The Blues được cho là đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ Frenkie de Jong, truyền thông tây Ban Nha khẳng định đội bóng London gần đạt được thỏa thuận trị giá 67,6 triệu bảng với Barcelona.

Quần vợt

Các môn khác