Thể thao 24 giờ

° Trong các ngày từ 22 tới 25-2 tại Nay Pyi Daw (Myanmar) sẽ tổ chức phiên họp BTC SEA Games 27.

Được biết, nội dung bàn luận chính sẽ là vấn đề bản quyền truyền hình SEA Games 27. Hiện với cơ sở hạ tầng hiện có, chủ nhà Myanmar mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ truyền hình trực tiếp 7 môn thể thao tại SEA Games. (C.D.)

° Hôm qua, Công ty VPF ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu và Ban tư vấn đạo đức dưới sự chứng kiến của Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và VFF.

Ban tư vấn đạo đức được thành lập với 7 thành viên, do ông Nguyễn Công Khế làm trưởng ban cùng hai chuyên gia Nguyễn Văn Vinh, Trần Văn Mui làm phó ban và 4 thành viên còn lại đang hoạt động ở lĩnh vực báo chí. Chức năng của ban này là phát hiện những hành vi vi phạm chuẩn mực đạo đức, đánh giá và đề xuất các phương án xử lý kỷ luật cho VFF. (Kh.V.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Trọng tài lại trở thành vấn đề của V-League 2021. Ảnh: MINH HOÀNG

Lại lo cho 'Vua'

Một pha xử lý thiếu linh hoạt có thể khiến Nam Định mất đi 1 điểm, hoặc khiến CLB TPHCM mất đến 2 điểm. Trong bối cảnh mà các tình huống nhạy cảm chưa thể nhận được sự hỗ trợ từ VAR, thì gần như sự thành công của mùa giải đều phải “xấp, ngửa” với năng lực trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác