Thể thao 24 giờ

° Trong các ngày từ 22 tới 25-2 tại Nay Pyi Daw (Myanmar) sẽ tổ chức phiên họp BTC SEA Games 27.

Được biết, nội dung bàn luận chính sẽ là vấn đề bản quyền truyền hình SEA Games 27. Hiện với cơ sở hạ tầng hiện có, chủ nhà Myanmar mới chỉ có thể cung cấp dịch vụ truyền hình trực tiếp 7 môn thể thao tại SEA Games. (C.D.)

° Hôm qua, Công ty VPF ra mắt Bộ nhận diện thương hiệu và Ban tư vấn đạo đức dưới sự chứng kiến của Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT và VFF.

Ban tư vấn đạo đức được thành lập với 7 thành viên, do ông Nguyễn Công Khế làm trưởng ban cùng hai chuyên gia Nguyễn Văn Vinh, Trần Văn Mui làm phó ban và 4 thành viên còn lại đang hoạt động ở lĩnh vực báo chí. Chức năng của ban này là phát hiện những hành vi vi phạm chuẩn mực đạo đức, đánh giá và đề xuất các phương án xử lý kỷ luật cho VFF. (Kh.V.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Hải Phòng khởi đầu mùa bóng đầy thuận lợi

Giải mã cú phi nước đại của Hải Phòng

Khiến ĐKVĐ Viettel thất bại ở trận ra quân, đưa Nam Định trở lại mặt đất... Hải Phòng đang có màn dạo đầu LS V-League 2021 không thể ngọt ngào hơn.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tay vợt trẻ Minh Đức có chiến thắng ấn tượng.

Các hảo thủ quần vợt Việt Nam thể hiện sức mạnh ở giải VTF Masters 500 – Hải Đăng Cúp 2021

Được xếp làm hạt giống và miễn vòng đầu, các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Lý Hoàng Nam, Trịnh Linh Giang, Nguyễn Đắc Tiến, Khánh Duy đều giành chiến thắng chóng vánh ở trận ra quân nội dung đơn nam giải quần vợt VTF Masters 500 – Cúp Hải Đăng 2021 đang diễn ra tại Tây Ninh. Các hảo thủ chỉ để cho đối thủ của mình lấy được 1 tới 2 game trong 1 trận đấu.

Các môn khác

Màn ăn mừng chiến thắng ngoạn mục bằng nhào lộn của Chandler

“Iron” Michael Chandler: Tân binh hạng nhẹ của UFC, đòi “chôn sống” Khabib, kết liễu Poirier

Một trong ba nhân vật chính của sự kiện UFC 257 tại sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, Abu Dhabi - UAE), ngoài “Viên kim cương” Dustin Poirier và “Ngôi sao mới nổi”, “Võ sĩ 8 múi” Makhmud Muradov, còn có “Iron” Michael Chandler, người đã có màn chào sân UFC ngoạn mục khi đánh bại “Kẻ hành quyết” Dan Hooker bằng KO kỹ thuật ngay ở hiệp đấu đầu tiên.