Thể thao 24 giờ

* Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 27 lần thứ 2 đồng thời cũng là phiên họp của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á tổ chức trong 2 ngày 28 và 29-1 tại Myanmar. Đại diện cho đoàn Việt Nam là Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic - ông Hoàng Vĩnh Giang cùng một số quan chức của ngành thể thao. Đây là cuộc họp sẽ quyết định số môn thi đấu, nội dung chính thức của SEA Games 27.

Ph.D.

* Siêu đại kiện tướng Lê Quang Liêm tiếp tục kéo dài mạch thắng lên con số 5 tại giải cờ vua Tradewise Gibraltar 2013 đang thi đấu ở Anh. Trong ván đấu này, được cầm quân đen, sau gần 2 giờ thi đấu, Quang Liêm đã buộc đối thủ Eduardo Iturrizaga (Venezuela) xin thua. Ở trận tiếp theo, Quang Liêm gặp kỳ thủ Vitiugov Nikita (Nga, elo 2694). Đây cũng là kỳ thủ đang có 5 điểm như Quang Liêm nên hứa hẹn sẽ là trận đấu gay cấn cho cả hai.

Kh.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Aelxander Zverev

Roland Garros: Carlos Alcaraz và Alexander Zverev - Ứng viên thoát khốn khó sau 5 ván đấu

Dù được đánh giá rất cao, thuộc tốp 5 Ứng viên hàng đầu cho ngôi vô địch đơn nam của Roland Garros 2022, nhưng không có gì bảo đảm cả Carlos Alcaraz lẫn Alexander Zverev không gặp các trở ngại gian khó, thậm chí bị loại sớm tại Grand Slam trên mặt sân đất nện năm nay. Cả 2 vừa “thoát khốn” sau các trận đấu dài 5 ván kiểu marathon nghẹt thở…

Các môn khác