Thể thao 24 giờ

* Hội nghị trưởng đoàn SEA Games 27 lần thứ 2 đồng thời cũng là phiên họp của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á tổ chức trong 2 ngày 28 và 29-1 tại Myanmar. Đại diện cho đoàn Việt Nam là Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic - ông Hoàng Vĩnh Giang cùng một số quan chức của ngành thể thao. Đây là cuộc họp sẽ quyết định số môn thi đấu, nội dung chính thức của SEA Games 27.

Ph.D.

* Siêu đại kiện tướng Lê Quang Liêm tiếp tục kéo dài mạch thắng lên con số 5 tại giải cờ vua Tradewise Gibraltar 2013 đang thi đấu ở Anh. Trong ván đấu này, được cầm quân đen, sau gần 2 giờ thi đấu, Quang Liêm đã buộc đối thủ Eduardo Iturrizaga (Venezuela) xin thua. Ở trận tiếp theo, Quang Liêm gặp kỳ thủ Vitiugov Nikita (Nga, elo 2694). Đây cũng là kỳ thủ đang có 5 điểm như Quang Liêm nên hứa hẹn sẽ là trận đấu gay cấn cho cả hai.

Kh.V.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Christian Eriksen đang thất vọng ở Inter và sẵn sàng trở lại Premier League. Ảnh: Getty Images

Arsenal lên kế hoạch đưa Eriksen trở lại Bắc London

Chỉ 10 tháng sau khi chia tay Tottenham để gia nhập Inter Milan, Christian Eriksen đang có cơ hội trải nghiệm lại sự máu lửa của trận derby Bắc London khi Arsenal thật sự lên kế hoạch đưa anh trở lại với Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…