Thể thao 24 giờ

* Với chức vô địch mùa giải 2012, đội bóng chuyền nam Ninh Bình vừa được lãnh đạo tỉnh tặng 225 triệu đồng. (C.Đ.)

* Đội tuyển U.19 Campuchia sẽ tham dự giải U.19 quốc gia Việt Nam diễn ra từ ngày 15-1 đến 6-3, vòng chung kết diễn ra từ ngày 14 đến 23-3. Đội U.19 Campuchia được xếp vào bảng C thi đấu tại Pleiku do HA.GL đăng cai vòng bảng gồm Bình Định, Đồng Nai, Khánh Hòa, Campuchia và HA.GL. (Q.C.)

* Chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2015, ngoài trận đấu với CLB Hyundai Mipo Dolphin (Hàn Quốc), ngày 26-1, đội tuyển quốc gia sẽ có trận tập huấn với CLB Hải Phòng trên sân Lạch Tray. (KH.V.)

* Đội marathon quốc gia sẽ nghỉ tết ngắn ngày và sớm trở lại tập trung ngay trong mùng 4 Tết Quý Tỵ do đội sẽ tới Hồng Công - Trung Quốc dự giải vô địch châu Á 2013 từ ngày 22 tới 25-2. (C.Đ.)

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác