Thể thao 24 giờ

* Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình Bến Tre 2013 kết thúc chiều qua, đội Eximbank TPHCM chơi xuất sắc khi thâu tóm cả 3 danh hiệu quý giá của giải. Lê Văn Duẩn giành cả chiếc áo vàng và áo xanh chung cuộc. Eximbank TPHCM giành ngôi nhất đồng đội xếp trên Dược Domesco Đồng Tháp và Bảo vệ thực vật An Giang. (Q.T.)

* Trong trận ra quân đầu tiên tại giải quần vợt U18 ITF nhóm 1 Copa Gatorade 2013 diễn ra sáng qua tại Venezuela, Lý Hoàng Nam lội ngược dòng thắng Franco Moral (Chile) 2-1 (5/7, 6/4, 6/2) để vào vòng 2 gặp hạt giống số 13 Filho (Brazil). Nội dung đôi nam, Hoàng Nam đứng cùng Volfson (Canada) thắng đôi Osterling (Peru)/Ugarte (Chile) 2-0 (6/3, 7/5). (G.M.)

* Phải chờ đến... tổng thống tác động, tiền đạo Emmanuel Adebayor mới chịu trở lại đội tuyển Togo dự CAN 2013. Phát ngôn viên của Chính phủ Togo cho biết đích thân Tổng thống Faure Gnassingbe đã phải khuyên ngôi sao của Tottenham rút lại ý định giã từ sự nghiệp quốc tế của mình. Trước đó Adebayor kiên quyết rút khỏi đội tuyển vì mâu thuẫn với Liên đoàn về vấn đề tiền thưởng. (Y.T.)

* Thưởng tiền cho những cầu thủ Brazil vô địch World Cup... 1958, 1962 và 1970. Bộ Thể thao Brazil cho biết 54 cầu thủ đã từng dự những kỳ World Cup kể trên sẽ được nhận mỗi người 100.000 reais (tương đương 49.000 USD) và nhận trợ cấp 3.916 reais/tháng cho những đóng góp to lớn trong việc định danh Brazil trên bản đồ bóng đá thế giới. Ngày ấy Chính phủ không thưởng và trợ cấp cho những cầu thủ này vì chưa xem bóng đá như một nghề nghiệp chính thức. (M.Q.)

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác