Thể thao 24 giờ

* Cua rơ mới 22 tuổi người Pháp của đội FDJ đã giành chiến thắng ở chặng 8 cũng là chặng leo đèo thứ 2 của Tour de France để hoàn tất quãng đường dài 157,5km với thời gian 3 giờ 56 phút 10 giây. Dù không về trong nhóm đầu nhưng Bradley Wiggins (Sky Team) vẫn giữ áo vàng chung cuộc sau chặng 8, với tổng thời gian 38 giờ 17 phút 56 giây. Chặng 9 của giải sẽ khởi đầu từ Arc Et Senans và đích đến sẽ là Besancon có độ dài chỉ 41,5km nhưng băng qua những quãng đường đèo khá khắc nghiệt.

M.K.

* Mark Webber giành chiến thắng trên đường đua Grand Prix nước Anh trong môn đua xe F1. Tay đua của đội Red Bull này về nhất với thành tích 1 giờ 25 phút 11,28 giây, vượt qua đối thủ Alonso ở những vòng đua cuối cùng.

T.S.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…