Thể thao 24 giờ

* Khi những khó khăn về chuyện nợ lương, thưởng vốn nhiều lần bị “xì” ra bên ngoài, Navibank Sài Gòn đang đối diện với cuộc chiến pháp lý với tiền đạo Ricardo. Có nguồn tin cầu thủ này chuẩn bị các thủ tục để kiện lên VFF và FIFA khi cho rằng CLB đã không đáp ứng như thỏa thuận khi thanh lý sớm hợp đồng.

Mới đây, Navibank Sài Gòn đã thanh lý sớm hợp đồng một cách êm thắm với hậu vệ người Thái Lan Đoàn Văn Nirut.

Kh.V.

* Dương Thị Việt Anh cùng đội điền kinh đã trở lại Việt Nam sau khi kết thúc giải Các ngôi sao châu Á ở Kazakhstan. Trước mắt, 2 VĐV đã đạt chuẩn Olympic của điền kinh là Thanh Phúc (đi bộ) và Việt Anh (nhảy cao) sẽ tập luyện tại Việt Nam.

Vào ngày 10-7, đội điền kinh sẽ tới London để làm quen sân bãi trước khi thi đấu.

* Việt Nam đã chốt danh sách 11 VĐV dự Paralympic London 2012 (khai mạc ngày 29-8): 3 VĐV điền kinh, 4 VĐV cử tạ, 4 VĐV bơi lội cùng 4 HLV. Ban tổ chức Paralympic London sẽ đài thọ một chương trình tập huấn đặc biệt cho 11 VĐV và họ sẽ tới Iceland ngày 20-7 để tập luyện 20 ngày trước khi chuyển đến London (Anh).

Ph.D.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Olympic Tokyo 2020: Ván cược kiên cường

Olympic Tokyo 2020: Ván cược kiên cường

Đến thời điểm này, sự bất thường lớn nhất của Olympic Tokyo 2020 là việc không có khán giả vào sân xem thi đấu. Đó là tổn thất vô cùng lớn của sự kiện vĩ đại này, đồng thời là một trong những nguyên nhân khiến đa số người dân Nhật Bản không muốn Olympic diễn ra.

Bóng đá trong nước

Topenland Bình Định là 1 trong 2 đội đồng ý phương án lùi giải sang đầu năm 2022

Giới cầu thủ ảnh hưởng ra sao nếu mùa giải 2021 bị hủy?

Một trong những khả năng xấu nhất có thể xảy ra khi mà tất cả không thể ngồi lại với nhau là mùa bóng 2021 sẽ bị dừng lại sau vòng 12 LS V-League 2021. Khi ấy sẽ có nhiều khó khăn đến với bóng đá Việt Nam vốn đang trên đường xây dựng hệ thống chuyên nghiệp mà sau này việc tái xây dựng là rất khó. Đó là chưa bàn đến những khó khăn rất thực về thu nhập mà giới cầu thủ sẽ đón nhận.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…