Thể thao 24 giờ

* Chặng 3 của giải điền kinh Grand Prix 2012, đã thi đấu hôm qua 14-5 tại Chonburi (Thái Lan), tuy nhiên Trương Thanh Hằng cũng không đạt chuẩn Olympic. Tiếp tục cán đích đầu tiên ở 800m nữ nhưng Hằng chỉ có thông số 2’01"30 (chuẩn B Olympic là 2’01"30).

Trong khi đó, Vũ Thị Hương (100m) giành HCĐ với 12"04 và cách khá xa chuẩn B Olympic (11"38). Dương Thị Việt Anh (nhảy cao) cũng chỉ đạt mức xà 1m83 (chuẩn B: 1m92) và giành HCB.

D.Phương

* Cả hai đội chủ nhà đều thua trong các trận đấu muộn của lượt 17 diễn ra vào chiều qua. Trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội T&T đã bất ngờ để thua nặng 2-6 trước SLNA. Dù bị dẫn trước 2 bàn vào đầu trận, nhưng HN T&T kịp cân bằng 2-2.  Trong 6 bàn thắng của SLNA có hai cú đúp của Trọng Hoàng và Abas. Trong trận còn lại, Ninh Bình cũng trắng tay với tỷ số 1-2 khi đón tiếp Navibank SG. Thất bại đã đẩy đội chủ nhà rơi xuống vị trí áp chót.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác