Thể thao 24 giờ

* Hai đô vật nữ là Trần Thị Diệu Ninh (55kg tự do nữ) và Phạm Thị Loan (63kg tự do nữ) đều không thể có vé ở vòng tuyển chọn thứ 2 Olympic môn vật của thế giới, bế mạc tại Phần Lan hôm 6-5.

Kết quả cuối cùng, Diệu Ninh thua Yang Selian (Trung Quốc) 0-10 tại tứ kết còn Phạm Thị Loan thua Luz Clara (Argentina) 0-7 ở vòng 2.

* Giải bóng bàn toàn quốc 2012 do báo Nhân Dân tổ chức đã khai mạc hôm qua 7-5 tại Đà Nẵng. Kết quả bất ngờ nhất trong ngày thi đấu đầu tiên ở vòng bảng chính là việc nữ Bộ Công an (trong đó có tuyển thủ Nguyễn Thị Việt Linh) thất thủ 0-3 trước nữ Đà Nẵng.

Ph.D.

* Đỗ Thị Ngân Thương cho biết trước mắt sẽ tiến hành trị liệu phục hồi chấn thương vỡ xương mác (đã gặp từ trước SEA Games 26) ngay tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Do thời gian dự Olympic quá cận kề nên Ngân Thương không muốn phẫu thuật chấn thương thời điểm này.

C.Đ.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác