Thể thao 24 giờ

* Mota, tiền vệ được mệnh danh “siêu quậy” ở Ninh Bình,  vừa được nhập tịch với tên gọi mới là Đinh Văn Ta. Đây là cầu thủ ngoại nhập tịch mang họ Đinh thứ ba ở Ninh Bình sau Đinh Hoàng La và Đinh Hoàng Max. (KH.V.)

* Khi khó thể thoát khỏi “vòng kim cô” tiền tỷ từ CLB Hà Nội cũng như không thể tìm được đội bóng đáp ứng nhu cầu trả phí cao, tiền đạo Công Vinh đã hướng đến việc đăng ký theo học ở Trường Đại học TDTT. Hiện 27 tuổi, chỉ cần 2 - 3 năm theo học để có mảnh bằng, Công Vinh đủ khả năng trở thành cầu thủ tự do. (NG.H.)

* Đồng Tháp thắng TDC Bình Dương 2-0 trong loạt trận cuối của giải Tứ hùng tại Tây Ninh vào cuối tuần qua để giành Cúp vô địch với 7 điểm. Trong trận còn lại, Quảng Nam thắng Tây Ninh 4-3 giành vị trí thứ nhì. TDC Bình Dương xếp hạng tư. Sau giải đấu này, các đội trên đều sẽ tập trung trở lại vào đầu tuần sau. (Q.C.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ môn điền kinh chủ yếu dựa vào nguồn lực nhà nước  chứ không phải từ liên đoàn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cải tổ mạnh mẽ các liên đoàn, hiệp hội thể thao

Là các tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhưng không phải liên đoàn hay hiệp hội thể thao nào ở Việt Nam cũng tạo dựng được uy tín và “ăn nên làm ra” như bóng đá hay quần vợt, dù có thể số lượng người hâm mộ các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… khá đông đảo. Tính hiệu quả vẫn được cho là đích ngắm mà hầu hết liên đoàn, hiệp hội thể thao phải nỗ lực hướng đến.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Dembele nhiều khả năng ở lại Barca

Bị các đại gia 'xa lánh', Dembele đành ở lại Barcelona

Việc đòi hỏi mức lương "trên trời" khiến Ousmane Dembele lần lượt bị các đại gia từ chối. Ngôi sao người Pháp trong động thái mới nhất đã sẵn sàng "xuống nước" để tiếp tục ở lại Barcelona.

Quần vợt

Các môn khác

Huấn luyện viên hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản  trong bộ môn hockey cho các trẻ đặc biệt và phụ huynh. Ảnh: NGUYỄN ANH

Sân chơi hè cho trẻ khiếm khuyết


Trại hè Para hockey 2022 với chủ đề “Ngày hội gia đình Olympic” diễn ra trong ngày 2-7 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TPHCM (quận 11), do Liên đoàn hockey TPHCM phối hợp với Cộng đồng Thể thao người khuyết tật Việt Nam tổ chức.