Thể thao 24 giờ

* Mota, tiền vệ được mệnh danh “siêu quậy” ở Ninh Bình,  vừa được nhập tịch với tên gọi mới là Đinh Văn Ta. Đây là cầu thủ ngoại nhập tịch mang họ Đinh thứ ba ở Ninh Bình sau Đinh Hoàng La và Đinh Hoàng Max. (KH.V.)

* Khi khó thể thoát khỏi “vòng kim cô” tiền tỷ từ CLB Hà Nội cũng như không thể tìm được đội bóng đáp ứng nhu cầu trả phí cao, tiền đạo Công Vinh đã hướng đến việc đăng ký theo học ở Trường Đại học TDTT. Hiện 27 tuổi, chỉ cần 2 - 3 năm theo học để có mảnh bằng, Công Vinh đủ khả năng trở thành cầu thủ tự do. (NG.H.)

* Đồng Tháp thắng TDC Bình Dương 2-0 trong loạt trận cuối của giải Tứ hùng tại Tây Ninh vào cuối tuần qua để giành Cúp vô địch với 7 điểm. Trong trận còn lại, Quảng Nam thắng Tây Ninh 4-3 giành vị trí thứ nhì. TDC Bình Dương xếp hạng tư. Sau giải đấu này, các đội trên đều sẽ tập trung trở lại vào đầu tuần sau. (Q.C.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác