Thể thao 24 giờ

*Cuarơ Bradley Wiggins được BBC bình chọn là VĐV xuất sắc nhất năm. Trong một năm mà thể thao Anh có bước tiến nhảy vọt, Wiggins là cái tên nổi trội nhất khi trở thành cuarơ người Anh đầu tiên vô địch Tour de France. Sau đó anh còn xuất sắc giành HCV Olympic. Thành tích ấy giúp Wiggins vượt qua VĐV 7 môn phối hợp nữ Jessica Ennis và tay vợt Andy Murray để giành danh hiệu danh giá của BBC.

Y.T.

* Tiền vệ Milan Antonio Nocerino dành tặng bàn thắng trong trận gặp Pescara cho những nạn nhân trong vụ xả súng ở Connecticut (Mỹ), một hành động cho thấy bóng đá luôn gắn liền với đời sống. Nocerino nói: “Xin tặng pha ghi bàn này cho các gia đình Mỹ có con bị sát hại. Toàn bộ tâm trí của tôi những ngày này đều dồn cho họ”.

M.Q.

* Tại giải súng hơi vô địch châu Á tổ chức tại Nanchang (Trung Quốc), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã giành HCV nội dung 10m súng ngắn hơi nam với 686,3 điểm. Dự giải này, Việt Nam có 9 xạ thủ góp mặt. Xếp thứ nhì là các VĐV Mai Jiajie, Shi Xinglong (Trung Quốc), đứng thứ 4 là Trần Quốc Cường.

D.Phương

* Hàng loạt trụ cột Đồng Tháp quy cố hương sau nhiều mùa bóng rời quê nhà tìm đến các CLB khác có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Đầu tiên là tiền vệ Minh Hưng sau khi thanh lý hợp đồng với Bình Định. Hôm qua, hai tiền vệ khác là Được Em và Duy Khanh vốn là cựu cầu thủ của Navibank Sài Gòn cũng đã ngỏ ý xin về lại Đồng Tháp và đã được chấp nhận. Đồng Tháp sẽ đá giải hạng nhất 2013 với mục tiêu thăng hạng.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác