Thể thao 24 giờ

* Tất cả các tuyển thủ của đội taekwondo quốc gia đều trở về CLB tham dự giải các CLB toàn quốc - Cúp Đại sứ Hàn Quốc 2012 tổ chức từ ngày 15 tới 22-12 tại Hà Nội. Giải năm nay có 491 VĐV của 59 CLB taekwondo trong cả nước góp mặt. Đây là 1 trong những kỳ sàng lọc để lựa chọn thêm VĐV trẻ chuẩn bị tập huấn cho các nhiệm vụ SEA Games 2013 và Asiad 18.

Ph.D.

* B.Bình Dương sẽ tham dự giải Tứ hùng quốc tế do CLB Chonburi (Thái Lan) tổ chức từ ngày 23 đến 28-1-2013. Tham dự giải gồm các đội B.Bình Dương (Việt Nam), Kalantan FC (Malaysia), Air Force và chủ nhà Chonburi FC (Thái Lan). Mùa bóng 2013 đến tháng 3 mới khởi tranh nên việc tham dự giải mới như vậy có thể xem là chuyến tập huấn bổ ích cho đội bóng.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bộ môn điền kinh chủ yếu dựa vào nguồn lực nhà nước  chứ không phải từ liên đoàn. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cải tổ mạnh mẽ các liên đoàn, hiệp hội thể thao

Là các tổ chức xã hội nghề nghiệp, nhưng không phải liên đoàn hay hiệp hội thể thao nào ở Việt Nam cũng tạo dựng được uy tín và “ăn nên làm ra” như bóng đá hay quần vợt, dù có thể số lượng người hâm mộ các môn bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn… khá đông đảo. Tính hiệu quả vẫn được cho là đích ngắm mà hầu hết liên đoàn, hiệp hội thể thao phải nỗ lực hướng đến.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Dembele nhiều khả năng ở lại Barca

Bị các đại gia 'xa lánh', Dembele đành ở lại Barcelona

Việc đòi hỏi mức lương "trên trời" khiến Ousmane Dembele lần lượt bị các đại gia từ chối. Ngôi sao người Pháp trong động thái mới nhất đã sẵn sàng "xuống nước" để tiếp tục ở lại Barcelona.

Quần vợt

Các môn khác

Huấn luyện viên hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản  trong bộ môn hockey cho các trẻ đặc biệt và phụ huynh. Ảnh: NGUYỄN ANH

Sân chơi hè cho trẻ khiếm khuyết


Trại hè Para hockey 2022 với chủ đề “Ngày hội gia đình Olympic” diễn ra trong ngày 2-7 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TPHCM (quận 11), do Liên đoàn hockey TPHCM phối hợp với Cộng đồng Thể thao người khuyết tật Việt Nam tổ chức.