Thể thao 24 giờ

* 7 cua rơ xe đạp nghiệp dư Italia thiệt mạng và nhiều người khác bị thương do bị xe tải húc thẳng vào người rạng sáng chủ nhật qua tại miền Nam Italia. Tài xế xe tải người Morocco lái xe trong tình trạng có sử dụng ma túy (đã từng bị tịch thu bằng lái cách đây 7 tháng vì lái xe ẩu).

A.T.

* Phó Chủ tịch Liên đoàn Judo Dagestan, ông Dzhabrail Barkalayev, bị một kẻ lạ mặt bắn chết bên ngoài trụ sở liên đoàn tại Makhachkala (thủ đô Dagestan). Cảnh sát không cho biết động cơ gây án.

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino (trái) và Giám đốc phát triển bóng đá toàn cầu Arsene Wenger đang thúc đẩy kế hoạch.

Bóng đá châu Âu và Nam Mỹ “tuyên chiến” FIFA

Nhiều nguồn tin cho Reuters biết, kế hoạch tổ chức World Cup hai năm một lần sẽ không dễ dàng đạt được trước sự chống đối mạnh mẽ của các tổ chức điều hành bóng đá châu Âu và Nam Mỹ, ngay cả đề án gây tranh cãi này được thông qua nhờ sự hậu thuẫn của phần lớn các Liên đoàn quốc gia thành viên của FIFA.

Quần vợt

Lý Hoàng Nam dừng chân ở bán kết

Lý Hoàng Nam thất bại đáng tiếc trước tay vợt số 1 giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh

Thật đáng tiếc cho tay vợt Lý Hoàng Nam khi anh bỏ lỡ cơ hội đánh bại tay vợt hạt giống số 1 Marek Gengel trong trận bán kết giải quần vợt M15 Sharm El Sheikh diễn ra chiều tối nay tại Ai Cập. Một trận đấu mà anh chơi quá hay, thi đấu ngang ngữa với đối thủ có thứ hạng cao hơn mình nhiều. Thậm chí, Hoàng Nam còn là tay vợt bẻ được break nhiều hơn nhưng lại thất bại trong 2 loạt tie break.

Các môn khác