Thể thao 24 giờ

* Ở trận ra quân vòng loại giải quần vợt đồng đội nam thế giới nhóm 3 khu vực châu Á vào hôm qua, đội Việt Nam đã thắng Turkmenistan 3-0, trong đó Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên đều thắng 2-0 ở 2 trận đơn, còn trận đôi thì Minh Quân/Quang Trí cũng thắng đôi Turkmenistan 2-0.

Hôm nay, đội Việt Nam sẽ gặp Syria mang tính chất quyết định cho ngôi đầu bảng B.

* Chuẩn bị cho cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM, đội VUS TPHCM đã trở về TPHCM sau gần 1 tháng tập huấn tại Đà Lạt. Đội vừa đón nhận tin vui khi tay đua chủ lực Trương Nguyễn Thanh Nhân đã trở lại thi đấu.

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Tốc độ

Nguyễn Tấn Hoài một lần nữa mừng chiến thắng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Nguyễn Tấn Hoài lần thứ hai thắng chặng tiến sát Áo vàng Loic

Tay đua của đất Sen Hồng Nguyễn Tấn Hoài được sự hỗ trợ tích cực của người đàn em Trần Tuấn Kiệt đã đánh bại Lê Nguyệt Minh về nhất chặng 9 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2021 từ Nghệ An đi Quảng Bình, qua đó nhận 10 giây thưởng tiến gần tới Áo vàng của Loic.