The Men tặng quà cưới bất ngờ cho fan

Sau khi ra mắt MV Mất anh em có buồn, The Men tiếp tục hé lộ thời điểm phát hành album The Wedding vào cuối tháng 5.

Đây sẽ là album có ý nghĩa nhất đối với nhóm nhạc 2 thành viên từ khi thành lập. Bên cạnh những hình ảnh được thực hiện trong studio, Lê Hoàng và Tiến Dũng còn quyết định thu thập hàng loạt bức ảnh của các cặp đôi sắp cưới nhau trên mọi miền đất nước để làm phong phú thêm phần booklet của The Wedding. Đặc biệt hơn, nhóm nhạc cho biết họ đã đăng thông tin trên fanpage, kêu gọi các cặp đôi sắp đám cưới gởi ảnh về cho nhóm. Cả 2 thành viên sẽ chọn 1 cặp đôi có ảnh được yêu thích nhất để đích thân đến lễ cưới hát chúc mừng và quay clip làm kỷ niệm.

Joe Chia đến Việt Nam

Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Việt Nam Xuân Hè 2016, nhà thiết kế người Malaysia Joe Chia, được mệnh danh là “Nhà thiết kế có ảnh hưởng nhất châu Á”, sẽ giới thiệu cá tính khác biệt của mình qua bộ sưu tập mới nhất mang tên Chapter 08.

Bộ sưu tập này từng được anh trình làng lần đầu tiên tại showroom IDAO trên đại lộ Saintonge, Paris (Pháp) vào cuối tháng 1-2016 và trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Paris không lâu sau đó. Trong bộ sưu tập mới lần này, Joe Chia sử dụng các chất liệu tổng hợp thoáng khí và không thấm nước như nylon, tre sợi tự nhiên, tơ tằm, vải lanh và cotton. Ngoài ra, những sắc màu nhã nhặn của rượu vang và màu nâu xám kết hợp cùng với kiểu dáng oversize và những đường cắt, may phá cách hoàn toàn có thể biến Chapter 08 trở thành một xu hướng thời trang nổi bật trong năm nay.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất