Thế giới WAGs: Shakira giãi bày

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về người đàn ông đang chung sống với cô, nữ danh ca người Colombia Shakira khẳng định rằng sự ghen tuông của trung vệ Gerard Pique không cho phép cô quay những đoạn video nhạy cảm bên các trai đẹp. Nhưng phát biểu của cô được diễn giải theo nhiều cách khác nhau trên các phương tiện truyền thông trong những ngày qua.

Vì thế, cô phải lên Facebook giãi bày: “Gần đây, trong một số cuộc phỏng vấn, tôi từng nói rằng Gerard đôi khi có thể là độc đoán. Tôi nói điều này với ý hài hước, nhưng tôi thấy rằng phát biểu này được trích lại với ý nghĩa nghiêm khắc. Thực tế, chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp và tin tưởng lẫn nhau. Lần tới, tôi sẽ chú ý hơn khi nói đùa. Sự hài hước của tôi có thể bị hiểu sai”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.