Thế giới WAGs: Shakira giãi bày

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khi được hỏi về người đàn ông đang chung sống với cô, nữ danh ca người Colombia Shakira khẳng định rằng sự ghen tuông của trung vệ Gerard Pique không cho phép cô quay những đoạn video nhạy cảm bên các trai đẹp. Nhưng phát biểu của cô được diễn giải theo nhiều cách khác nhau trên các phương tiện truyền thông trong những ngày qua.

Vì thế, cô phải lên Facebook giãi bày: “Gần đây, trong một số cuộc phỏng vấn, tôi từng nói rằng Gerard đôi khi có thể là độc đoán. Tôi nói điều này với ý hài hước, nhưng tôi thấy rằng phát biểu này được trích lại với ý nghĩa nghiêm khắc. Thực tế, chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp và tin tưởng lẫn nhau. Lần tới, tôi sẽ chú ý hơn khi nói đùa. Sự hài hước của tôi có thể bị hiểu sai”.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.