Thế giới WAGs: Cristina Pedroche, may mắn của Vallecano

Rayo Vallecano không phải là đội bóng đáng chú ý nhất trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha. Đơn giản bởi họ chỉ là đội bóng thứ 3 của thủ đô sau Real Madrid và Atletico Madrid. Song, Vallecano cũng có cách để người ta biết nhiều hơn về họ. Đó chính là người đẹp Cristina Pedroche vốn được độc giả của tạp chí FHM bình chọn là người đẹp Tây Ban Nha gợi cảm nhất thế giới năm 2013.

Cristina Pedroche là CĐV trung thành của Vallecano. Ngoài ra, cô còn là người đẹp của chương trình truyền hình hài hước Zapeando. Trên Twitter, cô không ngần ngại khoe những đường cong quyến rũ của cơ thể và chụp ảnh với màu áo thi đấu của đội nhà.

Cristina Pedroche trên truyền hình.

Vallecano hiện đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng La Liga nên không phải lo rớt hạng. Bản thân Cristina trung thành với đội bóng trong mọi thăng trầm. Hồi cuối tháng 3 cô xuất hiện trên sân Bernabeu chứng kiến đội nhà thất bại 0-5 trước Real. Cách đây vài năm, một số người chỉ trích cô chụp ảnh gợi cảm trong màu áo… Real Madrid. Đó là điều mà cho tới nay cô vẫn cảm thấy hối tiếc.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất