Thế giới sao

Trường Giang, Nhã Phương hội ngộ trong 49 ngày (phần 2)

Không chỉ có Trường Giang và Nhã Phương, các gương mặt cũ của phần 1 như Hoàng Phi, La Thành và Khả Như, Ngô Kiến Huy và Hari Won đều tái xuất. Phần 2 có một số gương mặt mới như Việt Hương, Mạc Văn Khoa và vợ chồng Thu Trang- Tiến Luật. Nhà sản xuất tiết lộ phần 2 tiếp tục giữ ý tưởng “người nhìn thấy ma”, xoay quanh câu chuyện tình hài hước, xúc động và đậm chất “liêu trai” giữa 2 nhân vật chính. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ 18-11.

Ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnhra mắt MV Chia tay.

Đây là sản phẩm âm nhạc mới nhất sau gần 6 tháng ấp ủ. Ca khúc do ca sĩ Đào Bá Lộc, bạn thân của cô, sáng tác và là sản phẩm mà cô rất tâm đắc sau thời gian lặng tiếng.

Lại Thanh Hương vào tốp 12 người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu các quốc gia 2016 được tổ chức tại Nam Kinh (Trung Quốc).

 Trong đêm gala trước chung kết cuộc thi với sự tham gia của 42 người đẹp các nước, Lại Thanh Hương vận chiếc đầm đuôi cá của nhà thiết kế Micae Vũ. Thanh Hương tiết lộ cô là một trong những thí sinh được chọn trình diễn tài năng trong chung kết và thể hiện điệu múa nón truyền thống của Việt Nam trong tà áo dài trắng.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.