Thế giới sao

° Văn Mai Hương giúp Công Vinh đá bóng. Sau thời gian ở ẩn vì khủng hoảng tâm lý, Á quân Vietnam Idol này vừa tái xuất khi cô kết hợp danh thủ Công Vinh tạo nên một tiết mục đặc sắc. Tiếng hát của Văn Mai Hương giúp Công Vinh hưng phấn và có thành tích tâng bóng tốt hơn trước hàng ngàn khán giả.

° Hồ Trung Dũng “tự sự” về tình yêu chính mình trong MV Ngày không em vừa được phát hành. Ngày không em được Hồ Trung Dũng viết những ca từ đầu tiên ở một quán cà phê nhỏ tại TPHCM và đến 2 năm sau, câu chuyện mới được anh cho một cái kết. Đó là một chuyện tình “nhiều chương hồi” của chính anh và từ cảm xúc khi mất đi người mình yêu mà 2 người quen của Dũng đang trải qua.

° 35 thí sinh phía Nam vào bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa công bố 35 người đẹp xuất sắc nhất phía Nam vào vòng bán kết. Hành trình tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ đến Hà Nội vào ngày 22 và 23-8 để chọn 35 gương mặt vào vòng bán kết. 70 thí sinh sẽ được tập trung tại Nha Trang và chuẩn bị tìm kiếm vinh quang. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối ngày 3-10 tại Nha Trang và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác