Thế giới nói gì sau vụ quăng áo của Costa?

Hành vi quăng áo pip của Diego Costa về phía ghế ngồi của Jose Mourinho, theo một số tờ báo miêu tả là “áo bay phấp phới trước mặt Mourinho”, vì bực bội sau khi đã được thông báo ra đường biên ngang khởi động nhưng cuối cùng vẫn không được tung vào sân trong hiệp 2 trận đấu giữa Chelsea với Tottenham Hotspur, đang khiến cả thế giới dậy sóng, khiến những người trong cuộc, kẻ ngoài cuộc bàn luận tứ tung. Hãy nghe những người có liên quan và cả không có liên quan lý giải về hành động này.

- Diego Costa: “Tui không quăng quật cái gì cả. Đừng thêu dệt lung tung, chỉ là… gió trên sân White Hart Lane lớn quá thôi”.

- Jose Mourinho: “Nếu cậu ta muốn làm đau tui, thì không phải với chiếc áo pip. Tui không có vấn đề gì với cậu ta cả”.

- John Obi Mikel: “Ha ha, mới chỉ ngồi trên băng ghế dự bị có 1 trận, cậu ấy đã nhảy nhổm lên rồi. Costa, mừng cậu đến với những vùng xám của băng ghế dự bị. Về khía cạnh này, cậu ta vẫn còn kém rất xa kinh nghiệm của tui”.

- David Beckham: “Áo bay vẫn còn đỡ hơn giày bay. Không tin hãy hỏi Alex Ferguson”.

- Martin Skrtel: “Cuối cùng thì Mourinho cũng hiểu nỗi khổ cực khi kề cận Costa. Không có trận nào tôi đối mặt với Costa mà không dính đòn hồi mã thương cả. Về nhà, tôi đau nhức hết cả mình mẩy”.

- Fan cuồng Diego Costa: “Trời ơi, sao ảnh không quăng cái áo pip về phía em. Mà có ai quen ảnh, nhắn giùm em một lời, lần sau trước khi quăng áo, hãy ký tên vào đó và quăng về phía các CĐV, nha anh nha”.

- Fan cuồng Fernando Torres: “…Và người ta chửi anh Tô là kẻ bất lực ở Stamford Bridge. Ảnh có thể đổi áo đấu, đổi kiểu tóc mới, đổi giày, không bao giờ ảnh quăng đi chiếc áo đội bóng mà ảnh đang mặc trên người”.

- Fan cuồng điện ảnh: “Hồi xưa có phim Cờ bay phấp phới, ngày nay có phim, Áo phấp phới bay”.

- Fan cuồng thời trang: “Vấn để chỉ là tính thẩm mỹ thôi. Một người bự con và lông lá như Costa đương nhiên không thích mặc cái áo pip 3 lỗ, tui nghĩ là ảnh đang phản đối gu thời trang của Chelsea nói chung chứ chẳng có ý nghĩ gì cả.

- Tạp chí: “Nơi đâu có trẻ trâu, nơi đó bóng đá mới thâm sâu hứng khởi” giật tít: “Cảnh sát London đang điều tra một âm mưu khủng bố có tên gọi Vụ án chiếc áo bay ở White Hart Lane”.

- Fan Page: “Costa, tình yêu của chúng ta”: “Sau cú sút cọp tát, Costa đang trình diễn một tuyệt chiêu mới với làng bóng đá thế giới, tuyệt chiêu… “Bất ngờ áo bay, ai đỡ được đây”.

- Tổ chức: “Thuyết âm mưu trong bóng đá”: “Sau áo bay sẽ là… quần bay. Sau quần bay sẽ là… người bay bay về phương trời mới. Mùa đông năm nay, Costa sẽ bay khỏi Chelsea, bay về đâu thì… từ từ sẽ biết”.

- Đại diện của Ultimate Fighting Championship: “Bóp cổ, đấm đá và áo bay. Hỡi Costa, hãy đến với tụi tui, anh sẽ trở thành một siêu sao thu hút toàn bộ sự chú ý nơi sàn đấu này”.

ĐỖ HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.