Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2007

Thể Công Viettel chật vật tìm 1 điểm

Vòng 3 vào chiều qua 17-3, trận cầu đáng chú ý nhất giữa Thể Công và Vạn Hoa Hải Phòng diễn ra căng thẳng khi trọng tài phải rút ra 1 thẻ đỏ và 7 thẻ vàng. Có thể nói Thể Công chật vật tìm được kết quả hòa sau khi bị đối phương dẫn trước ở phút 18 và chỉ gỡ 1-1 ở phút 84 do công của Thanh Hải (2) khi mà Vạn Hoa Hải Phòng chỉ còn 10 người ở phút 51.

Tân binh Thành Nghĩa Quảng Ngãi tiếp tục thi đấu thành công vượt qua QK4: 3-2 được 7 điểm, xếp sau đội đứng đầu Đồng Nai khi đội bóng này hòa với Đá Mỹ Nghệ 0-0. Trong khi đó, Than Quảng Ninh thắng đội chủ nhà V.Ninh Bình 2-1. Kết quả các trận còn lại: Tây Ninh – An Giang 2-0, Quảng Nam – Quân khu 5: 0-0.

Trận đấu sớm vòng 3 V-League: Đạm Phú Mỹ Nam Định hòa với Hòa Phát Hà Nội 1-1.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác