The Blues HCM độc bá giải Tứ hùng hội tụ

Giải bóng đá Cúp Tứ hùng hội tụ 2016 dành cho 4 Fan Club lớn nhất ở TPHCM là CFC.HCMC (Hội CĐV Chelsea ở TPHCM), AFCSG (Hội CĐV Arsenal ở Sài Gòn), LFCSG (Hội CĐV Liverpool ở Sài Gòn) và RFCSG (Hội CĐV Real Madrid ở Sài Gòn) đã kết thúc với sự độc bá của The Blues HCM (đội bóng đại diện của CFC.HCMC).

Với 3 trận toàn thắng, thắng RFCSG 5-1, thắng AFCSG 3-0 và thắng LFCSG 5-4, giành được 9 điểm tuyệt đối, The Blues HCM đã xuất sắc giành ngôi vô địch đầu tiên sau 2 mùa giải ngậm ngùi chứng kiến AFCSG lên ngôi vô địch trong các năm 2013 và 2014.

Với 5 bàn thắng ghi được, tiền đạo Trần Phú Thọ của TBH cũng đã giành giải Vua phá lưới và nhờ vào sự xuất sắc trong các pha cản phá, chỉ để lọt lưới 5 bàn, thủ môn Vũ Âu Chí Bảo đã được bầu chọn làm thủ môn xuất sắc nhất giải.

Thứ hạng các đội tham gia giải

1-The Blues HCM: 9 điểm, hiệu số 13-5
2-LFCSG: 6 điểm, hiệu số 8-6
3-RFCSG: 3 điểm, hiệu số 4-9
4-AFCSG: 0 điểm, hiệu số 0-7

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…