Thay trợ lý ở đội U.22

Hôm qua (3-11), đội tuyển U.22 Việt Nam với 26 cầu thủ đã chính thức tập trung tại Trung tâm bóng đá Viettel và sẽ lên đường sang Vũ Hán (Trung Quốc) vào ngày 6/11 để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu cùng với U.22 Mexico, U.22 UAE và chủ nhà U.22 Trung Quốc.

Về mặt nhân sự, Ban huấn luyện U.22 Việt Nam bất ngờ có sự thay đổi vào phút chót khi HLV thủ môn Trần Minh Quang không thể lên tập trung đội tuyển do bận công việc ở CLB B.Bình Dương. Thế chỗ HLV Trần Minh Quang làm trợ lý cho HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ là cựu thủ môn ĐTQG Nguyễn Thế Anh. Sở dĩ trợ lý Minh Quang không gia nhập BHL đội tuyển U.22 Việt Nam trong đợt này là do đội B.Bình Dương bắt đầu tập trung từ ngày 2-11. Không chỉ chuẩn bị tham dự BTV Cup 2016 mà hiện tại, đội đang có nhiều thay đổi nhân sự cũng như cả HLV trưởng nên vai trò của các trợ lý cho HLV Trần Bình Sự là rất quan trọng.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng