Tập trung đội tuyển quốc gia

Thay thủ môn vào giờ chót

Hôm qua, đội tuyển quốc gia đã chính thức tập trung tại khách sạn La Thành, Hà Nội để chuẩn bị cho hai trận đấu giao hữu vào tháng 6. Chấn thương bất ngờ của thủ môn Dương Hồng Sơn trong trận đấu giữa Hà Nội T&T và Đà Nẵng vừa qua đã buộc HLV Phan Thanh Hùng phải bổ sung thủ môn Thanh Bình (Đà Nẵng) để thay thế. Trong khi đó, với chấn thương của thủ môn Hồng Sơn, nhiều người nghi ngờ chuyện “né lên tuyển”, bởi thủ môn này cũng từng dính vào vụ việc trên.

Do chỉ thi đấu hai trận nên đợt tập trung này chỉ chọn 3 tiền đạo là Việt Thắng, Công Vinh và Anh Đức. Mặt khác, sự ổn định gần đây của các tiền vệ như Trọng Hoàng, Văn Quyết, Ngọc Duy, Thành Lương, Tấn Tài quá đủ để HLV Phan Thanh Hùng an tâm. Ở hàng phòng ngự, cặp trung vệ “thép” một thời Như Thành, Huy Hoàng còn gặp vấn đề phong độ cũng như Phước Tứ còn chấn thương nên đây sẽ là cơ hội cho Minh Đức, Chí Công và đặc biệt là hai trung vệ Phước Vĩnh và Bật Hiếu thể hiện mình.

* Đội tuyển U22 quốc gia cũng sẽ tập trung vào ngày 5-6 với 27 cầu thủ. Đáng chú ý, lần đầu tiên đội tuyển có sự góp mặt của 2 cầu thủ Việt kiều là Mạc Hồng Quân và Nguyễn Thanh Giang.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng