Thay đổi lãnh đạo, ban huấn luyện CLB Cần Thơ

Sáng qua 10-12-2015, CLB bóng đá Cần Thơ công bố các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo mới của CLB. Theo đó, 3 vị trí trọng yếu của CLB gồm: Chủ tịch CLB, Giám đốc điều hành và HLV trưởng được thay đổi.

Cụ thể, ông Trần Minh Tâm - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng đoàn ở mùa giải 2015 - được bổ nhiệm làm Chủ tịch CLB thay ông Lê Việt Hùng rút lui để toàn tâm với công việc ở Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ; ông Nguyễn Thanh Danh - HLV trưởng - được điều giữ chức Giám đốc điều hành thay ông Lê Văn Cường nhận nhiệm vụ mới ở Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ và Giám đốc kỹ thuật Vũ Quang Bảo chính thức làm HLV trưởng của đội bóng.

Giám đốc kỹ thuật Vũ Quang Bảo (đứng) chính thức làm HLV trưởng của đội bóng. Ảnh: T.L

Như vậy, ở mùa giải tới, cơ cấu lãnh đạo đội Cần Thơ đã đi vào guồng, không còn những vị trí "râu ông nọ cắm cằm bà kia", khi GĐKT chỉ đạo đội bóng trên sân, HLV trưởng làm nhiệm vụ... họp báo, còn Phó Chủ tịch CLB làm trưởng đoàn kiêm phát ngôn.

Chủ tịch Công ty TNHH MTV XSKT Cần Thơ Lê Việt Hùng yêu cầu: “Các đồng chí mới nhận nhiệm vụ phải chung sức, chung lòng cùng tập thể đội bóng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Lực lượng đội bóng hiện nay đã được chuẩn bị hoàn thiện. Các cầu thủ về đầu quân cho Cần Thơ là đã ở chung mái nhà, chung con thuyền, nên phải đoàn kết để đạt mục tiêu chung…”. HLV Vũ Quang Bảo cho biết: “Việc điều chỉnh này sẽ làm cho mọi thứ tốt hơn, riêng tôi thì về lại đúng với vai trò là HLV trưởng, đúng nghề đúng việc. Về lực lượng, đến nay cơ bản đã hoàn tất và tất cả sẵn sàng để bước vào mùa giải 2016”.

Được biết, đội Cần Thơ chưa đăng ký chỉ tiêu ở V-League 2016, bởi mọi thứ sẽ chốt ở lễ xuất quân. Bên cạnh đó, vào giữa tháng 1-2016, đội sẽ đóng vai chủ nhà của giải đấu tập huấn với sự tham dự của 6 đội B.Bình Dương, QNK Quảng Nam, Đồng Tháp, Long An và Hải Phòng. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm với mục tiêu cần nhiều trận để cọ xát là chính.

Phú Tân – N.Vân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng