Thay bạn gái

Alessandro Matri ôm hôn thắm thiết Simona Salvemini ngay dưới phố chứ không phải bạn gái bấy lâu là Federica Nargi. Tiền đạo Juventus và tuyển Italia lập tức trở thành tâm điểm của báo giới với tiêu đề: “Mành lưới” thật sự ở đâu?

Matri hôn Simona

  • Pennant đánh phụ nữ

Một lần nữa, tiền vệ Jermaine Pennant (Stoke City) bị bắt do tấn công một phụ nữ trong quán bar. Sự việc xảy ra khi cô gái có tên Jenna (bạn của bạn gái Pennant) rỉ tai khuyên bảo không nên à ơi gái lạ khi chuẩn bị làm bố. Tức khí, Pennant tung chưởng ngay giữa mặt Jenna.

Pennant mất kiểm soát

  • Sức nóng

Thông tin đã có từ lâu, nhưng bây giờ những bức hình nóng bỏng của Larissa Riquelme thực hiện trên tạp chí SEXY (ấn phẩm tại Brazil) mới lộ diện. Thể hiện như một CĐV đích thực tại xứ samba, Riquelme không ngại khoe hết đường cong và thậm chí là khỏa thân.

Larissa Riquelme trên tạp chí SEXY

  • Đặt tên

Chưa biết sẽ là con trai hay con gái, nhưng Lionel Messi rất tự tin cho rằng đó sẽ là con trai nên muốn đặt tên con là Tiago. Mới đây, trang web ciudat.com tại Argentina còn tổ chức một cuộc tư vấn đặt tên con cho Messi.

Messi thích cái tên Tiago

  • Khách sạn BOCA

Một khách sạn ở Argentina có cái tên rất… bóng đá “Boca Hotel” vừa đi vào hoạt động. Mỗi căn phòng được trang trí chủ đề riêng về những nhân vật lịch sử của đội bóng Boca như: Maradona, Riquelme, Palermo… Đáng chú ý, cầu thủ của CLB Boca ở lại đây đều được hưởng giá ưu đãi.

Một phòng trang trí kiểu Maradona.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất