Thảo My đọ sức cùng các golf thủ nam

MINH CHIẾN

Giải golf các CLB toàn quốc mở rộng lần 2-2014 :

(SGGPO). – Tay golf nữ trẻ tuổi của Hà Nội Thảo My đã được đặc cách tham gia tranh tài cùng các nam VĐV tại sân golf ở Chương Mỹ (Hà Nội) từ ngày 27 đến 29-11.

Thảo My là tay golf nữ trẻ; năm nay mới 16 tuổi nhưng cô vừa đoạt chức vô địch giải nữ quốc gia mở rộng 2014. Do vậy, căn cứ vào thành tích và năng lực của VĐV này nên ban tổ chức giải các CLB toàn quốc đồng ý cho Thảo My thi đấu tại nội dung dành cho các VĐV nam. Đây sẽ là thách thức cho Thảo My bởi các VĐV nam luôn là những người có thể lực rất khỏe, dẻo dai.

Giải golf các CLB toàn quốc mở rộng lần 2-2014 quy tụ 108 VĐV (trong đó có cả VĐV quốc tịch nước ngoài cũng tham gia thi đấu). Các tay golf được phân vào hai bảng nghiệp dư và bán chuyên nghiệp. Giải tranh tài nội dung cá nhân và đồng đội. Chức vô địch giải đồng đội sẽ có phần thưởng 40 triệu đồng trong khi đó, nếu vô địch cá nhân ở cả nội dung nghiệp dư và bán chuyên nghiệp thì VĐV được 1 chuyến du lịch Đông Âu.

Thảo My đọ sức cùng các golf thủ nam ảnh 1

Thảo My tiếp tục được kỳ vọng làm nên chuyện.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

Nỗi lo đến sớm

Những thể hiện ở vòng 1 đã cho thấy nhiều hạn chế ở đội hình của HA.GL cũng như của CLB TPHCM. Cùng không giành được kết quả tốt, hai đội này sẽ gặp nhiều thử thách ở lượt trận thứ 2 diễn ra vào các ngày 7, 8 và 9-2 khi CLB TPHCM về sân Thống Nhất gặp Hải Phòng, còn HA.GL sẽ đến thi đấu trên sân Bình Dương.

Bóng đá quốc tế