Thanh Trang có HCV sau gần 10 năm

(SGGPO).- Nữ kỳ thủ hàng đầu của châu Âu là Hoàng Thanh Trang trong chuyến trở về thi đấu dưới màu áo cờ vua Hà Nội đã giành được HCV nội dung cờ tiêu chuẩn tại Đại hội TDTT toàn quốc lần 7-2014.

Môn cờ tiêu chuẩn kết thúc trong ngày thi đấu 14-12 tại Quảng Ninh. Hoàng Thanh Trang sau các nội dung cá nhân cờ nhanh và cờ chớp không thành công trước đó thì đã có kết quả thi đấu xuất sắc tại cờ tiêu chuẩn. Trong ván cuối, Thanh Trang hòa Lê Kiều Thiên Kim (TPHCM) nhưng cũng bảo toàn được 7,5 điểm qua 9 ván đấu và giành chức vô địch cùng HCV cho đơn vị Hà Nội.

Thanh Trang đã có HCV tại Đại hội TDTT toàn quốc năm nay.

Về nhì nội dung cờ tiêu chuẩn nữ là Nguyễn Thị Mai Hưng (Bắc Giang) với 7 điểm, trong khi cờ vua TPHCM có được tấm HCĐ nội dung này do Lê Hoàng Trân Châu đứng hạng 3 (cũng được 7 điểm).

Tại giải nam, Nguyễn Ngọc Trường Sơn (Kiên Giang) không gặp trở ngại nào để giành HCV sau 9 ván thi đấu. Tại ván 9, Trường Sơn đã thắng Từ Hoàng Thông (TPHCM) qua đó có 8,5 điểm chung cuộc. Đoàn Kiên Giang có niềm vui nhân đôi khi HCB nội dung là kỳ thủ Nguyễn Đức Hòa cũng của đơn vị này.

Kết thúc cờ vua, Hà Nội xếp nhất với 3 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ. TPHCM ở vị trí thứ nhì (2 HCV, 5 HCB, 4 HCĐ) còn Bắc Giang ở vị trí thứ 3 (2 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ).


MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ