Thành tích đối đầu của Việt Nam với các đối thủ ở bảng I

Trong quá khứ U.23 Việt Nam đã từng gặp tất cả các đối thủ sẽ đương đầu ở bảng I vòng loại giải U.23 châu Á 2018 vào tháng 7 tới với kết quả cụ thể như sau.

Với U.23 Hàn Quốc
, Việt Nam thua 0-2 ở vòng bảng Asian Games 2006 diễn ra tại Qatar. Gần nhất, ở vòng loại U.23 châu Á 2013, Việt Nam lại thúc thủ với cùng tỷ số tại Myanmar.

Với U.23 Đông Timor, Việt Nam toàn thắng và chưa để cùng thủng lưới lần nào. Cụ thể là với 2 tỷ số 4-0 ở vòng bảng SEA Games năm 2009; 2015 và xen giữa đó là tỷ số 2-0 ở SEA Games năm 2011.

Với U.23 Macau, Việt Nam còn có kỷ niệm tuyệt vời hơn khi thắng đậm với cách biệt 7-0 ở vòng loại U.23 châu Á 2016 tại Malaysia. Khi đó Lê Thanh Bình và Nguyễn Công Phượng thay nhau lập hat-trick bên cạnh pha ghi bàn của Hồ Ngọc Thắng đưa Việt Nam tới vòng chung kết diễn ra tại Qatar.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng