Thanh Ngọc được chồng tận tình chăm sóc ở hậu trường

Thanh Ngọc (ảnh) được chồng tận tình chăm sóc ở hậu trường chương trình The Mash Up- Hoán chuyển bất ngờ. Chồng Thanh Ngọc là bác sĩ, khá bận rộn với công việc nhưng anh đều sắp xếp thời gian đến phim trường thăm vợ.

Giọng ca Cà phê đắng và mưa chia sẻ: Ngọc thật sự cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi gặp được ông xã của mình. Tình yêu của anh chính là động lực để Ngọc luôn vững bước vượt qua mọi khó khăn.

Mỹ Tâm (ảnh) hội ngộ trên sân khấu Chào 2017 do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện, được phát sóng trên VTV1 từ 20 giờ 15 ngày 1-1-2017.

Chào VTV Newyear Concert là chương trình nghệ thuật thường niên do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức. Đây là chương trình được VTV đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, từ nội dung, âm nhạc, công nghệ hình ảnh đến sân khấu. Với chủ đề Hãy yêu nhau đi, thông điệp chương trình năm nay hướng tới là dùng lời ca, tiếng nhạc, những câu chuyện văn hóa để kết nối, lan tỏa tình yêu thương, truyền cảm hứng cho mọi người cùng hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ, để bước vào năm mới tràn ngập tình yêu.

Lệ Quyên và nhiều nghệ sĩ (ảnh) chúc mừng Hà Thanh Phúc ra mắt sách mới

Cây bút được nhiều độc giả trẻ yêu thích Hà Thanh Phúc vừa ra mắt sách Điều gì đến sẽ đến. Những đề tài mà Phúc chọn đều rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, là tình yêu tuổi trẻ, là nỗi cô đơn thời đại của những con người trong xã hội mới đi tìm kiếm lẽ sống của đời mình, là sự bế tắc của những phận người đặc biệt đang có nhiều trăn trở…

Đằng sau những câu chuyện buồn đó, sau những nỗi trăn trở đó, luôn là thứ ánh sáng dịu ngọt của sự lạc quan, tin yêu vô ngần vào phía trước. Buổi ra mắt có nhiều nghệ sỹ thân thiết của tác giả như: ca sĩ Lệ Quyên, Phạm Hồng Phước, Khổng Tú Quỳnh, Thái Trinh, MC Phan Anh, diễn viên Tina Tình, Diễm My 9X, Aaron Hoàn… Phạm Hồng Phước đã sáng tác ca khúc chủ đề Điều gì đến sẽ đến dành tặng Hà Thanh Phúc.

Khắc Thi – Thành Sơn

Các tin, bài viết khác