Thành lập Hiệp hội Khử trùng Việt Nam

Sáng qua 27-8, tại TPHCM, Đại hội thành lập Hiệp hội Khử trùng Việt Nam (VAF) đã diễn ra với sự tham gia của hơn 200 hội viên đến từ các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân hoạt động hoặc liên quan đến lĩnh vực xông hơi - khử trùng, kiểm soát côn trùng và dịch hại.

VAF ra đời góp phần phổ biến, cung cấp các thông tin công nghệ mới của ngành khử trùng, kiểm soát côn trùng và dịch hại trên thế giới đến các hội viên để hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Hiệp hội cũng sẽ có những kiến nghị, đề xuất, góp ý các chính sách, quyết định của nhà nước có liên quan đến ngành xông hơi- khử trùng, kiểm soát côn trùng và dịch hại nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý của nhà nước cũng như phù hợp với hoạt động thực tế của ngành. Xây dựng quy chuẩn xử lý khiếu nại và bồi thường theo thông lệ quốc tế nhằm đảm bảo quyền lợi của các hội viên khi các tranh chấp xảy ra, nhất là trong giao dịch quốc tế. Thỏa thuận với các tổ chức bảo hiểm quốc tế về điều kiện tham gia bảo hiểm toàn cầu.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hiệp hội Khử trùng Việt Nam (nhiệm kỳ 2016-2018) gồm các ông, bà: Nguyễn Bảo Sơn, Đỗ Trí, Trần Phương, Nguyễn Văn Dũng, Trần Hữu Đức, Mai Thiên Kim.

MINH BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.