Thành lập đội U.21 Việt Nam - HN T&T làm nòng cốt

Sau khi kết thúc giải U.21 trong nước, VFF và BTC giải đã quyết định chọn HLV Phạm Minh Đức (HN T&T) làm HLV trưởng đội tuyển chọn U.21 Việt Nam tham dự giải U.21 quốc tế diễn ra từ ngày 20 đến 29-11 cũng trên sân Thống Nhất.

HLV Minh Đức (bìa phải) sẽ cùng 13 cầu thủ HN T&T làm nòng cốt ở đội hình U.21 Việt Nam. Ảnh: Nhật An

Cùng với HLV Minh Đức, HN T&T có đến 13 cầu thủ làm nòng cốt ở đội hình U.21 Việt Nam. Các đội An Giang, TPHCM, Huế, Khánh Hòa đều có đại diện góp mặt ở đội tuyển U.21, đáng chú ý là PVF và SLNA dù bị loại từ vòng bảng nhưng cũng có cầu thủ được triệu tập.

Danh sách đội tuyển U.21 Việt Nam như sau:

Thủ môn (3): Đặng Ngọc Tuấn (AG), Nguyễn Thanh Tuấn (PVF), Dương Quang Tuấn (Hà Nội T&T)

Hậu vệ (8): Nguyễn Anh Tài (TPHCM), Đào Duy Khánh, Thân Thành Tín, Hoàng Ngọc Hào, Nguyễn Văn Dũng, Trần Văn Kiên, Nguyễn Minh Hải, Nguyễn Nam Anh (Hà Nội T&T)

Tiền vệ (8): Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Lâm Ti Phông (Sanatech Khánh Hòa), Nguyễn Thanh Thảo (AG), Trần Thanh Bình (TPHCM), Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Như Tuần, Đậu Văn Toàn, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội T&T).

Tiền đạo (4): Võ Lý (Thừa Thiên Huế), Trần Đình Kha (Sanatech Khánh Hòa), Phạm Văn Thành (Hà Nội T&T), Hồ Tuấn Tài (SLNA).

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng