Thành lập ban chỉ đạo sea games 26

Tổng cục TDTT đã có quyết định và thành lập Ban chỉ đạo SEA Games 26 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các HLV, VĐV trước khi tới Indonesia vào tháng 11.

Theo đó, Phó Tổng cục trưởng, ông Lê Quý Phượng được chỉ định làm Trưởng ban và Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao Trần Đức Phấn đảm trách vị trí Phó ban. Ngoài ra, còn có nhiều cán bộ chuyên gia của các bộ môn cũng ở trong thành phần Ban chỉ đạo.

Trước mắt, Ban chỉ đạo sẽ họp giao ban hàng tháng với lãnh đạo Trung tâm HLTTQG Hà Nội (Nhổn) cùng lãnh đạo 2 Trung tâm huấn luyện ở TPHCM và Đà Nẵng để thường xuyên nắm bắt tình hình tập luyện của VĐV. Ngoài ra, Ban chỉ đạo cũng là tổ chức có thể tháo gỡ những vướng mắc của HLV, VĐV trong suốt quá trình tập trung từ nay tới trước khi dự SEA Games 26.

Nguyễn Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.

Bóng đá trong nước

Trọng tài lại trở thành vấn đề của V-League 2021. Ảnh: MINH HOÀNG

Lại lo cho 'Vua'

Một pha xử lý thiếu linh hoạt có thể khiến Nam Định mất đi 1 điểm, hoặc khiến CLB TPHCM mất đến 2 điểm. Trong bối cảnh mà các tình huống nhạy cảm chưa thể nhận được sự hỗ trợ từ VAR, thì gần như sự thành công của mùa giải đều phải “xấp, ngửa” với năng lực trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Các môn khác