Thành lập ban chỉ đạo sea games 26

Tổng cục TDTT đã có quyết định và thành lập Ban chỉ đạo SEA Games 26 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho các HLV, VĐV trước khi tới Indonesia vào tháng 11.

Theo đó, Phó Tổng cục trưởng, ông Lê Quý Phượng được chỉ định làm Trưởng ban và Vụ trưởng Vụ thể thao thành tích cao Trần Đức Phấn đảm trách vị trí Phó ban. Ngoài ra, còn có nhiều cán bộ chuyên gia của các bộ môn cũng ở trong thành phần Ban chỉ đạo.

Trước mắt, Ban chỉ đạo sẽ họp giao ban hàng tháng với lãnh đạo Trung tâm HLTTQG Hà Nội (Nhổn) cùng lãnh đạo 2 Trung tâm huấn luyện ở TPHCM và Đà Nẵng để thường xuyên nắm bắt tình hình tập luyện của VĐV. Ngoài ra, Ban chỉ đạo cũng là tổ chức có thể tháo gỡ những vướng mắc của HLV, VĐV trong suốt quá trình tập trung từ nay tới trước khi dự SEA Games 26.

Nguyễn Đình

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Cristiano Ronaldo đang tìm kiếm trận đá chính đầu tiên của mùa giải. Ảnh: Getty Images

Ronaldo quyết tâm trở lại đội hình chính

Cristiano Ronaldo đã được ghi nhận rất hăng say trong những buổi tập gần đây, như một cách thuyết phục HLV Erik ten Hag dành cho vị trí xuất phát lần đầu tiên ở mùa giải mới trong chuyến làm khách đến Brentford vào thứ bảy.

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác