Thanh Hóa thưởng liền tay

Một trong những động lực để cầu thủ thi đấu thăng hoa trong những trận vừa qua chính là liều “doping” tiền thưởng. Thanh Hóa đang là một trong những đội thưởng cao và thưởng nhanh nhất V-League hiện nay.

Khung thưởng được tính là 400 triệu/thắng sân khách, 300 triệu/thắng sân nhà và 200 triệu/hòa sân khách. Tính từ đầu giải, cầu thủ Thanh Hóa nhận tổng cộng 1 tỷ 300 triệu đồng tiền thưởng. Tiền thưởng được trao cho cầu thủ rất nhanh, chỉ một vài ngày sau trận đấu.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.