Thanh Hóa thắng vẫn lo

Dù vừa giành thắng lợi 3-0 trước Đồng Nai ở vòng đấu vừa qua để tiếp tục bám đuổi B.Bình Dương trên bảng xếp hạng V-League 2014 nhưng Thanh Hóa vẫn có nhiều nỗi lo. HLV Mai Đức Chung chưa yên tâm khi lối chơi của đội chưa thanh thoát, chưa có nhiều pha phối hợp ăn ý, những đường chuyền quyết định cũng như những pha dứt điểm hiệu quả.

Ở giai đoạn quyết định, Thanh Hóa còn nhiều điều khiến HLV Mai Đức Chung lo lắng.

Điều mà HLV Mai Đức Chung lo ngại là quãng đường sắp tới đội bóng xứ Thanh sẽ liên tiếp có những trận đấu khó khăn trên sân khách. Trận đấu kế tiếp của Thanh Hóa ở V-League 2014 là gặp SHB Đà Nẵng trên sân Chi Lăng vào ngày 31-5.

Mỹ Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng