Thanh Hóa tăng cường lực lượng

Sau khi bổ sung hàng loạt cầu thủ đã và đang khoác áo ĐTQG như Đình Đồng, Văn Bình, Hoàng Thịnh, mới đây Thanh Hóa lại tiếp tục chiêu binh mãi mã nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới 2016.

Tiền vệ Hoàng Thịnh (7, SLNA) đã gia nhập đội bóng xứ Thanh. Ảnh: Minh Hoàng

Sau khi giang rộng vòng tay đón đứa con xa xứ Mai Tiến Thành trở về quê hương (từ B.BD) trong một bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm (mức lương thưởng không được tiết lộ), hôm qua đội bóng xứ Thanh lại tiếp tục chiêu mộ thành công Thanh Tuấn – thủ môn trẻ 18 tuổi của PVF hiện đang tập trung cùng ĐT U.23 Việt Nam chuẩn bị tham dự VCK giải U.23 châu Á 2016, theo một bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Hiện tại, ở U.23 Việt Nam, Thanh Tuấn đang có những bước trưởng thành vượt bậc và sánh ngang những đàn anh đồng nghiệp như Hoài Anh, Văn Tiến hay Minh Long.

Cùng về xứ Thanh lần này với Thanh Tuấn còn có 2 cầu thủ khác của PVF là hậu vệ trái Trần Văn Hòa và tiền đạo Trần Thanh Long.

Bên cạnh việc chi tiêu rộng rãi của Thanh Hóa nhằm có được lực lượng hùng hậu để hướng đến cuộc đua vô địch V-League 2016, Trung tâm PVF tiếp tục là đích ngắm của các đội chuyên nghiệp khi có nhu cầu tăng cường cầu thủ trẻ có căn cơ. Trước khi những Văn Hòa, Thanh Long và Thanh Tuấn gia nhập đội bóng xứ Thanh, một loạt trụ cột khác của PVF cũng được Than Quảng Ninh đặt bút ký hợp đồng thi đấu ở V-League 2016.

Thùy Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng