Thanh Hóa lo thủ môn

Trong trận đấu trên sân Than Quảng Ninh vừa qua, thủ môn Viết Nam đã có 90 phút thi đấu không tốt và đã mắc sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn thua. Sự vắng mặt của Tô Vĩnh Lợi vì án treo giò đã khiến Thanh Hóa không có được sự yên tâm trong khung gỗ.

Viết Nam cũng chưa có nhiều cơ hội bắt bóng ở giai đoạn 1 nên cảm giác vị trí và phản xạ cũng được cho rằng chưa tốt. Lãnh đội đang hy vọng sự trở lại của Tô Vĩnh Lợi ở trận tới sẽ giúp đội cải thiện hiệu quả hàng phòng ngự qua đó mới yên tâm tấn công.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.