Thanh Hóa lo thủ môn

Trong trận đấu trên sân Than Quảng Ninh vừa qua, thủ môn Viết Nam đã có 90 phút thi đấu không tốt và đã mắc sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn thua. Sự vắng mặt của Tô Vĩnh Lợi vì án treo giò đã khiến Thanh Hóa không có được sự yên tâm trong khung gỗ.

Viết Nam cũng chưa có nhiều cơ hội bắt bóng ở giai đoạn 1 nên cảm giác vị trí và phản xạ cũng được cho rằng chưa tốt. Lãnh đội đang hy vọng sự trở lại của Tô Vĩnh Lợi ở trận tới sẽ giúp đội cải thiện hiệu quả hàng phòng ngự qua đó mới yên tâm tấn công.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.