Thanh Hóa gia hạn hợp đồng HLV Petrovic

SGGPO

Trong thời điểm LS V-League 2021 tạm ngưng đến đầu năm sau mới nối lại, CLB Thanh Hóa đã cho các cầu thủ xả trại và bên cạnh đó là tiến hành gia hạn hợp đồng với HLV Petrovic, HLV được xem là cao tuổi nhất trong số các nhà cầm quân tại V-League khi đang bước sang tuổi 74.

HLV Petrovic rất được CĐV bóng đá xứ Thanh yêu mến

HLV Petrovic rất được CĐV bóng đá xứ Thanh yêu mến

Giám đốc điều hành CLB Thanh Hóa Cao Hoàng Đức xác nhận thông tin trên và đôi bên đã thống nhất những điều khoản chung để tiến hành gia hạn hợp đồng.

HLV Petrovic vốn đã có giai đoạn dẫn đát CLB Thanh Hóa dưới thời bầu Đệ vào mùa bóng 2016-2017 và đưa đội này giành ngôi Á quân V-League. Đến đầu mùa bóng 2020, khi Thanh Hóa thay đổi nhà tài trợ, ông đã được bầu Đoan mời quay lại dẫn dắt CLB.

“Lão tướng” Petrovic tiếp tục cho thấy sự mát tay của mình với đội bóng xứ Thanh, trước khi LS V-League 2021 tạm dừng, đội bóng này đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng với 17 điểm và rộng cơ hội vào nhóm tranh vô địch ở giai đoạn 2. Trận đấu ở vòng 13, Thanh Hóa sẽ gặp CLB Sài Gòn trên sân khách.

Việc Ban lãnh CLB Thanh Hóa quyết định sớm gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Serbia này còn bởi việc mùa bóng 2021 sẽ “leo” sang đầu năm sau, thế nên những trường hợp cần thiết sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối năm sẽ được gia hạn để thuận tiện cho kế hoạch chuẩn bị. Ngoài ra, Thanh Hóa cũng không muốn xáo trộn trên khu kỹ thuật như những mùa bóng trước mà rõ ràng là ông Petrovic đang vận hành rất tốt.

Theo hợp đồng làm việc, ông Petrovic không chỉ trực tiếp dẫn dắt đội Thanh Hóa tham dự V-League mà ông còn tham gia hỗ trợ thêm ở các tuyến trẻ của đội bóng xứ Thanh.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Long củi (trái) lập công "chi chít" cho Đạt Tín ở SPL - S4

Long củi ở SPL - S4: Tiền đạo toàn diện nhất, liên tiếp lập công đưa Đạt Tín trở lại cuộc đua

Để miêu tả những pha ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo hay tạo điều kiện… nhiều hơn con số 2, trong bóng đá người ta hay dùng các thuật ngữ phiên âm tiếng Việt là “hát-chít”, “pốc-cơ”. Tuy vậy, nếu có một cầu ghi bàn, kiến tạo, tiền kiến tạo, hay tạo điều kiện nhiều hơn con số 3, hơn số 4, hoặc thậm chí phải đến con số có… 2 chữ số (hàng chục), chắc phải dùng đến từ “chi chít” để hình dung. Đó là điều Long củi, tiền đạo toàn diện nhất SPL - S4, đang làm cho Đạt Tín!

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.