Thanh Hóa chính thức được chuyển giao

SGGPO

Ít ngày sau khi bầu Đệ thông báo rút lui, không tiếp tục đồng hành cùng CLB Thanh Hóa vì lý do sức khỏe, ngày 20-11, đội bóng xứ Thanh đã vui mừng chào đón nhà tài trợ mới.

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa trong buổi họp vào ngày 20-11

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa trong buổi họp vào ngày 20-11

Tiếp nhận đội bóng Thanh Hóa là ông Cao Tiến Đoan, một doanh nhân có tiếng trong ngành bất động sản ở Thanh Hóa và hy vọng đủ tiềm lực để tiếp nối hành trình chuyên nghiệp của bóng đá xứ Thanh.

Những năm qua, đội Thanh Hóa dần ổn định các tuyến trẻ nên họ sẽ không quá biến động về lực lượng. Trong khi đó ở cabin chỉ đạo có thể sẽ diễn ra nhiều thay đổi như HLV Mai Xuân Hợp cùng các cộng sự cũ sẽ chuyển về làm đào tạo trẻ, không tham gia vào thành phần Ban huấn luyện đội 1 kể từ mùa giải 2021. 

Ông Hoàng Thanh Tùng sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng này trong thời gian chờ đợi tân HLV trưởng mà hiện tại lãnh đạo đội bóng đang đặt vấn đề với 2 người cũ của đội. Việc sớm ổn định khu kỹ thuật là điều cần thiết khi mà mùa bóng mới không còn nhiều thời gian để chuẩn bị. Cần định hình bộ khung ở Ban huấn luyện còn để nhanh chóng chuẩn bị lực lượng, lên kế hoạch tập huấn…

Mới đây, lãnh đạo CLB đã thuyết phục “lão tướng” Đình Tùng ở lại bên cạnh việc nhanh chóng đưa về nhiều gương mặt mới như Ngọc Tân (Hải Phòng), Quốc Phương (Sài Gòn FC), Walsh (HAGL) và Pinto (Quảng Nam FC).

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.