Thanh Hóa chính thức được chuyển giao

SGGPO

Ít ngày sau khi bầu Đệ thông báo rút lui, không tiếp tục đồng hành cùng CLB Thanh Hóa vì lý do sức khỏe, ngày 20-11, đội bóng xứ Thanh đã vui mừng chào đón nhà tài trợ mới.

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa trong buổi họp vào ngày 20-11

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa trong buổi họp vào ngày 20-11

Tiếp nhận đội bóng Thanh Hóa là ông Cao Tiến Đoan, một doanh nhân có tiếng trong ngành bất động sản ở Thanh Hóa và hy vọng đủ tiềm lực để tiếp nối hành trình chuyên nghiệp của bóng đá xứ Thanh.

Những năm qua, đội Thanh Hóa dần ổn định các tuyến trẻ nên họ sẽ không quá biến động về lực lượng. Trong khi đó ở cabin chỉ đạo có thể sẽ diễn ra nhiều thay đổi như HLV Mai Xuân Hợp cùng các cộng sự cũ sẽ chuyển về làm đào tạo trẻ, không tham gia vào thành phần Ban huấn luyện đội 1 kể từ mùa giải 2021. 

Ông Hoàng Thanh Tùng sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng này trong thời gian chờ đợi tân HLV trưởng mà hiện tại lãnh đạo đội bóng đang đặt vấn đề với 2 người cũ của đội. Việc sớm ổn định khu kỹ thuật là điều cần thiết khi mà mùa bóng mới không còn nhiều thời gian để chuẩn bị. Cần định hình bộ khung ở Ban huấn luyện còn để nhanh chóng chuẩn bị lực lượng, lên kế hoạch tập huấn…

Mới đây, lãnh đạo CLB đã thuyết phục “lão tướng” Đình Tùng ở lại bên cạnh việc nhanh chóng đưa về nhiều gương mặt mới như Ngọc Tân (Hải Phòng), Quốc Phương (Sài Gòn FC), Walsh (HAGL) và Pinto (Quảng Nam FC).

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quang Hải ra mắt Pau FC vào tối qua 29-5 (theo giờ Việt Nam). ẢNH: FBNV

‘Bàn thắng để đời’ của Quang Hải dành cho Pau FC

Nguyễn Quang Hải chưa khoác lên mình bản sắc của Pau FC ở một trận đấu chính thức hay giao hữu. Nhưng chí ít trên diễn đàn mạng, tiền vệ sinh năm 1997 vừa ghi “bàn thắng vàng” cho bến đỗ mới của sự nghiệp.  

Phủi 365

Hoàng cao - áo trắng nón đen ngồi trên khán đài (Ảnh Đình Viên)

Hoàng cao ở SPL - S4: Tâm sự người chiến binh phải ngồi trên khán đài, nỗi đau khi bị hiểu lầm và khả năng không chơi giai đoạn 2

Tôi vẫn nhớ mãi khoảnh khắc “cái đẩu” của Hoàng cao gây chuyện ở CK của VPL - S2 (SVĐ Hoàng Mai - Hà Nội), trận đấu giữa Song Hùng và Kardiachain Sài Gòn, 2 đại biểu phủi miền Nam, tranh phong ngay giữa lòng quê hương bóng phủi, như-một-thước-phim-quay-chậm. Trước đó 3 phút, Hoàng cao thậm chí còn cúi đầu mệt mỏi khi Kardiachain Sài Gòn, với ưu thế hơn người, vượt lên dẫn 2-1. Nhưng từ cú phất bóng đá phạt góc điệu đà của Hạnh Ozil, Hoàng cao lòn từ phía sau lên, và ghim thẳng “cái đầu” khiến bóng đi vào góc hẹp…

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.