Thanh Hóa chính thức được chuyển giao

SGGPO

Ít ngày sau khi bầu Đệ thông báo rút lui, không tiếp tục đồng hành cùng CLB Thanh Hóa vì lý do sức khỏe, ngày 20-11, đội bóng xứ Thanh đã vui mừng chào đón nhà tài trợ mới.

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa trong buổi họp vào ngày 20-11

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa trong buổi họp vào ngày 20-11

Tiếp nhận đội bóng Thanh Hóa là ông Cao Tiến Đoan, một doanh nhân có tiếng trong ngành bất động sản ở Thanh Hóa và hy vọng đủ tiềm lực để tiếp nối hành trình chuyên nghiệp của bóng đá xứ Thanh.

Những năm qua, đội Thanh Hóa dần ổn định các tuyến trẻ nên họ sẽ không quá biến động về lực lượng. Trong khi đó ở cabin chỉ đạo có thể sẽ diễn ra nhiều thay đổi như HLV Mai Xuân Hợp cùng các cộng sự cũ sẽ chuyển về làm đào tạo trẻ, không tham gia vào thành phần Ban huấn luyện đội 1 kể từ mùa giải 2021. 

Ông Hoàng Thanh Tùng sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng này trong thời gian chờ đợi tân HLV trưởng mà hiện tại lãnh đạo đội bóng đang đặt vấn đề với 2 người cũ của đội. Việc sớm ổn định khu kỹ thuật là điều cần thiết khi mà mùa bóng mới không còn nhiều thời gian để chuẩn bị. Cần định hình bộ khung ở Ban huấn luyện còn để nhanh chóng chuẩn bị lực lượng, lên kế hoạch tập huấn…

Mới đây, lãnh đạo CLB đã thuyết phục “lão tướng” Đình Tùng ở lại bên cạnh việc nhanh chóng đưa về nhiều gương mặt mới như Ngọc Tân (Hải Phòng), Quốc Phương (Sài Gòn FC), Walsh (HAGL) và Pinto (Quảng Nam FC).

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.