Thanh Hóa chính thức được chuyển giao

SGGPO

Ít ngày sau khi bầu Đệ thông báo rút lui, không tiếp tục đồng hành cùng CLB Thanh Hóa vì lý do sức khỏe, ngày 20-11, đội bóng xứ Thanh đã vui mừng chào đón nhà tài trợ mới.

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa trong buổi họp vào ngày 20-11

Lãnh đạo CLB Thanh Hóa trong buổi họp vào ngày 20-11

Tiếp nhận đội bóng Thanh Hóa là ông Cao Tiến Đoan, một doanh nhân có tiếng trong ngành bất động sản ở Thanh Hóa và hy vọng đủ tiềm lực để tiếp nối hành trình chuyên nghiệp của bóng đá xứ Thanh.

Những năm qua, đội Thanh Hóa dần ổn định các tuyến trẻ nên họ sẽ không quá biến động về lực lượng. Trong khi đó ở cabin chỉ đạo có thể sẽ diễn ra nhiều thay đổi như HLV Mai Xuân Hợp cùng các cộng sự cũ sẽ chuyển về làm đào tạo trẻ, không tham gia vào thành phần Ban huấn luyện đội 1 kể từ mùa giải 2021. 

Ông Hoàng Thanh Tùng sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng này trong thời gian chờ đợi tân HLV trưởng mà hiện tại lãnh đạo đội bóng đang đặt vấn đề với 2 người cũ của đội. Việc sớm ổn định khu kỹ thuật là điều cần thiết khi mà mùa bóng mới không còn nhiều thời gian để chuẩn bị. Cần định hình bộ khung ở Ban huấn luyện còn để nhanh chóng chuẩn bị lực lượng, lên kế hoạch tập huấn…

Mới đây, lãnh đạo CLB đã thuyết phục “lão tướng” Đình Tùng ở lại bên cạnh việc nhanh chóng đưa về nhiều gương mặt mới như Ngọc Tân (Hải Phòng), Quốc Phương (Sài Gòn FC), Walsh (HAGL) và Pinto (Quảng Nam FC).

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.