Thanh Hóa bị phạt nặng vì sự cố ở vòng 19

Liên quan đến việc khán giả ném các vật lạ xuống sân vào cuối hiệp 1 và đầu hiệp 2 trong trận đấu với HN T&T, Ban tổ chức sân Thanh Hóa vừa bị ban tổ chức giải phạt 30 triệu đồng.

Tiền đạo Fikru bị thẻ đỏ trong trận này, đã bị phạt bổ sung là đình chỉ thi đấu 4 trận kế tiếp và phạt 20 triệu đồng. Hai đội Hải Phòng và Ninh Bình cũng bị phạt 5 triệu đồng/đội do không vào phòng riêng để họp mà ở lại trên sân trong giờ nghỉ giữa hai hiệp.

Thủ môn Minh Nhựt (Sài Gòn XT) cũng bị phạt 15 triệu đồng do phản ứng trọng tài trong trận Đà Nẵng – Sài Gòn XT và HLV Nguyễn Hữu Thắng (SLNA) cũng bị phạt 2 triệu đồng.

Lãnh đạo đội Sài Gòn XT đã quyết định giảm mức kỷ luật nội bộ đối với thủ môn Tấn Trường khi sẽ cho thủ môn này khoác áo thi đấu trở lại từ lượt trận thứ 20 sắp đến. Thủ môn này vốn bị kỷ luật “ngầm” không cho thi đấu do dính đến “nghi án” tiêu cực từ chuỗi 3 trận thua liên tiếp của Sài Gòn XT vào cuối lượt đi.

Q.Cường

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Xếp hạng vòng 1 V-League 2023

Chiến thắng cách biệt 5-0 trước Bình Định trong trận ra quân đã giúp Công an Hà Nội FC tạm vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2023 sau vòng đầu tiên.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.